Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ điện thoại bằng Commonwealth khi sống ở Úc

Ngày nay, điện thoại di động là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với tất cả mọi người và những bạn ở Úc cũng không ngoại lệ. Chính vì thẻ điện thoại là một vật không thể thiếu đối với người dùng điện thoại. Nên làm thế nào để có thể mua thẻ điện thoại bằng Commonwealth ở Úc nhanh chóng và tiện lợi luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nắm được tâm lý của khách hàng nên có rất nhiều các đại lý và nhiều hình thức bán thẻ điện thoại ra đời. Nổi bật nhất hiện nay là cách nạp thẻ điện thoại online. Đang được nhiều bạn sử dụng bởi những ưu điểm mà hình thức này mang lại.

Mua thẻ điện thoại bằng chuyển khoản Commonwealth tiện lợi khi ở Úc

Đối với các bạn ở Úc, thẻ điện thoại có rất nhiều các chức năng như: giúp gia tăng tài khoản điện thoại mỗi khi hết tiền, dùng để liên lạc với người thân bạn bè, quà tặng hay một số bạn có thể dùng thẻ điện thoại để nạp vào một số game.

Thông thường, các bạn đều sử dụng các mua thẻ điện thoại tại các cửa tiệm tạo hóa hay đại lý bạn thẻ trên toàn quốc, nhưng với hình thức này bạn lại gặp phải một số khó khăn như: nếu các bạn ở Việt nam có thể dễ dàng dừng chân và ghé vào bất kì một tiệm tạp hóa nào đó để mua thẻ khi có nhu cầu thì đối với các bạn ở Úc đây lại là vấn đề khó. Các bạn phải gặp khó khăn trong việc đi lại, ngôn ngữ hay mất rất nhiều thời gian mới có thể mua được thẻ điện thoại. Không may bạn đang có việc gấp và cần liên lạc với gia đình ngay thì như thế nào. Hay vào một ngày lễ, tết hay một dịp quan trọng nào đó vì bạn ở xa nên bạn muốn dành tặng người thân một món quà bất ngờ thì bạn làm sao. Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với hình thức nạp thẻ điện thoại online tại Vnsupermark.com.

Vnsupermark.com là đại lý chuyên cung cấp thẻ điện thoại, thẻ game online uy tín với nhiều hình thức tahnh toán khác nhau như: thẻ ATM, thẻ Visa hay Mastercard hay cổng thanh toán Paypal. Với tất cả những hình thức thanh toán này đều sẽ mất một lượng phí nhất định khi mua thẻ. Nhưng có một trường hợp đặc biệt dành cho các bạn game thủ ở Úc. Bằng hình thức mua thẻ chuyển khoản Commonwealth thì bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí phí giao dịch.

Cách mua thẻ điện thoại bằng chuyển khoản Commonwealth bank này cũng tương tự như hình thức nạp thẻ Game online khi bạn ở nước ngoài tại web. Bạn cũng đăng nhập vào hệ thống sau đó lựa chọn thẻ điện thoại và chọn hình thức thanh toán. Nhưng thay vì chọn thanh toán bằng Paypal hay Onecom thì bạn sẽ chọn  thanh toán bằng Commonwealth. Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và chấp nhận thanh toán. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình mua thẻ tại web. Việc còn lại của bạn là check mail và nhận thẻ.

Với cách nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện lợi bằng Commonwealth chỉ có tại Vnsupermark.com. bạn hãy ghé vào web và trải nghiệm ngay cách mua thẻ này nhé.

Chúc các bạn thành công!

<Thoa>

 

Tin Liên Quan: