Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ điện thoại giá rẻ qua Paypal tiện lợi

Không chỉ dùng riêng cho điện thoại, hiện nay thẻ điện thoại online còn được dùng để nạp cho một số loại game online. Chính vì thế, đây là một loại thẻ rất phổ biến và được rất nhiều game thủ quan tâm sử dụng.

Ở Việt Nam có thể thấy rất nhiều những đại lý, tạp hóa, tiệm internet cung cấp thẻ điện thoại cho khách hàng. Do đó, nếu bạn muốn mua một thẻ điện thoại dù là thẻ mobiphone, thẻ vinaphone hay thẻ viettel thì cũng là một chuyện đơn giản trong tầm tay. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có việc phải ra nước ngoài đột xuất một thời gian hay phải đi du học thì làm thế nào để mua được các loại thẻ điện thoại này khi cần?

Thẻ mobiphone 500k.

Cũng không phải không có cách, bạn có thể gọi điện thoại về nhà, nhờ người thân hay bạn bè mua hộ. Nhưng thực chất người thân hay bạn bè của bạn cũng luôn có công việc riêng của họ, không phải lúc nào cũng rảnh rỗi để mua thẻ điện thoại cho bạn, huống hồ gì việc nạp thẻ không phải là việc chỉ xảy ra đôi ba lần. Chưa kể là khi nhờ vả như thế, bạn sẽ mất nhiều thời gian chờ đợi và chi phí gọi đi gọi về.

Để tránh được sự bất tiện này, bạn thử tìm cho mình một cách mua thẻ nhanh chóng mà tiện lợi nhất. Mách nhỏ bạn nè, chỉ có một cách duy nhất, đó là tìm đến những website bán thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, chất lượng.

Vậy bạn sẽ tin tưởng và mua thẻ điện thoại trực tuyến ở đâu?

 

Vnsupermark.com là một website chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ sẽ là nơi để các bạn Việt kiều tin tưởng khi giao dịch. Ở Vnsupermark.com, bạn có thể mua thẻ điện thoại bằng Paypal, hoặc cũng có thẻ thanh toán bằng thẻ visa, mastercard. Giao dịch chỉ riêng ra trong vòng 3 - 5 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian cũng như không gay ảnh hưởng đến những cuộc chiến đang gay cấn trên game mà bạn đang tham gia.

Cách mua thẻ điện thoại Vnsupermark cũng rất là đơn giản. Để mua hàng tại đây, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

- Đăng ký tài khoản trên website, cung cấp thông tin: email, số điện thoại, địa chỉ. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.


Giao diện khi Đăng ký tài khoản.

- Chọn thẻ điện thoại cần mua cùng mệnh giá và số lượng thích hợp. Sau đó click vào nút " Mua ngay" và ấn nút "Thanh toán'.

- Thực hiện thanh toán bằng các phương thức Onecom (thẻ visa hoặc mastercard) hoặc Paypal.

Nếu ở Úc, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào commonwealth bank.

Giao diện khi thanh toán qua Paypal.

Có một số lưu ý như sau, để bảo đảm an toàn cho quý khách hàng khi thực hiện thanh toán, Vnsupermark chỉ duyệt đơn hàng khi xác nhận chính xác bạn chính là chủ của tài khoản. Vì thế, khi giao dịch, khách hàng cần phải cung cấp một số thông tin như sau:

- Đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Mastercard: cần cung cấp ảnh 2 mặt ảnh thẻ bank. Lưu ý, mặt trước các bạn chừa lại 4 số đầu và 3 số cuối; mặt sau các bạn che pass ( 3 số cuối bảo mật).

- Đối với khách hàng thanh toán qua Paypal: cung cấp 2 mặt ảnh thẻ bằng lái xe hoặc passport. Lưu ý, tất cả các giấy tờ phải còn hạn sử dụng.

Khi các bạn cung cấp thông tin đầy đủ và nhanh chóng thì bên nhân viên hỗ trợ cũng sẽ nhanh chóng xác nhận và đương nhiên bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận được thẻ. Không chỉ tiện lợi, Vnsupermark còn có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Nếu đã trở thành khách hàng thân thiết, bạn sẽ có cơ hội được nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn và sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

Hãy liên hệ Vnsupermark.com bất cứ lúc nào bạn cần. Nhân viên hỗ trợ luôn túc trực 24/24 đễ giúp đỡ và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Website: vnsupermark.com

Skype: vnsupersale

Email: [email protected]

Yahoo: vnsupermark.

Chúc các bạn chơi Game vui!

Tin Liên Quan: