Vnsupermark.com- Website bán thẻ Game, thẻ diện thoại, thẻ Funcard online thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa, Mastercard đối với các game thủ ở Mỹ. Hình thức mua thẻ an toàn, nhận thẻ nhanh chóng trong 3 phút.

 

Thời gian gần đây, thẻ Funcard đang là mối quan tâm của rất nhiều game thủ. Vậy thẻ funcard là gì và cách mua thẻ funcard bằng thẻ Visa đối với các game thủ ở Mỹ tại Vnsupermark.com như thế nào thì bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

 

Mua thẻ Funacrd bằng Visa nhanh chóng ở Mỹ tại Vnsupermark.com

 

Thẻ Funcard là gi? Thẻ Funcard dùng để nạp vào các tựa game nào?

 

Thẻ Funcard là loại thẻ game online do Funtap phát hành, được dùng để nạp vào các tựa game như: Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Vương Chi Mộng, Haki Tối Thượng, Tam Quốc Go, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên, Vua Thủy Chiến….

Các mệnh giá thẻ Funcard tại Vnsupermark.com: thẻ Funcard 2 triệu, thẻ Funcard 1 triệu, thẻ Funcard 500k, thẻ Funcard 200k, thẻ Funcard 100k, thẻ Funcard 50k, thẻ Funcard 20k, thẻ Funcard 10k.

 

Cách mua thẻ Funcard bằng thẻ Visa ở Mỹ như thế nào?

 

Thẻ Funcard chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6/ 2018 và đến hiện nay đã có hơn 10000 địa chỉ bán thẻ Funcard trên cả nước. Các game thủ trong nước thì có thể dễ dàng mua thẻ Funcard tại các đại lý bán thẻ hay quán nét hay mua thẻ tại các website bán thẻ online.  Nhưng  với những game thủ ở Mỹ thì chỉ áp được hình thức mua thẻ Funcard online. Và đây cũng chính là hình thức giúp game thủ mua thẻ nhanh chóng và an toàn nhất.

Hiểu được những khó khăn mà các game thủ  Mỹ gặp phải khi mua thẻ Funcard thì từ đầu tháng 8 vừa qua, Vnsupermark.com đã chính thức trở thành đại lý cung cấp thẻ funcard online cho game thủ Mỹ với hình thức thanh toán tiện lợi bằng thẻ Visa.

 

Các bước mua thẻ Funcard online bằng Visa như sau:

 

+ Bạn chỉ cần có cho mình một tài khoản cố định tại Vnsupermark.com. Nếu game thủ nào chưa có tài khoản thì bạn không cần phải lo lắng bạn có thể đăng kí ngay tại web bằng Email của mình hoặc tiến hành login nhanh bằng Facebook, Yahoo, Google. Vì tính an toàn và bảo mật bạn nên sử dụng email mà bạn đang sử dụng.

+ Sau khi đăng nhập vào tài khoản xong bạn tiến hàng mua thẻ Funcard. Tại danh mục sản phẩm tại web, bạn chọn thẻ Funcard, chọn số lượng và mệnh giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Mệnh giá thẻ thì đa dạng từ 10k đến 2 triệu phù hợp với mọi nhu cầu.

+ Chọn hình thức thanh toán: Bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Visa và nhấn nút “ Thanh toán”. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang một giao diện mới. Bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin của bạn.

Lưu ý: bạn nên điền đầy đủ và chính xác để  nhân viên tại web hỗ trợ khi cần thiết. Với hình thức thanh toán bằng thẻ Visa này, để đảm bảo an toàn khi thanh toán thì game thủ cần cung cấp 1 số thông tin để xác nhận tài khoản. Vì vậy khi mua thẻ bạn hãy thường xuyên check email của mình nhé!

Ngoài hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Vnsupermark.com còn hỗ trợ các bạn game thủ ở Mỹ thanh toán bằng thẻ Mastercard hay Paypal

+ Hoàn tất thanh toán và nhận thẻ tại email mà bạn đã đăng kí.

 

Chỉ với những thao tác đơn giản và một chiếc thẻ Visa, game thủ ở Mỹ đã có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ funcard nhanh chóng và tiện lợi.

 

Với việc mua thẻ funcard trực tuyến tại Vnsupermark.com gamer sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ cũng như chiết khấu khủng. Nếu gặp khó khan gì khi mua thẻ, bạn hãy liên hệ ngay nhân viên tư vấn thẻ địa chỉ:

 

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com