Game thủ có thể nạp thẻ Funcard thần tốc với chiết khấu tốt nhất hiện nay khi đăng nhập vào Vnsupermark.com. Với mức chiết khấu 6%, mức chiết khấu không phải địa chỉ mua thẻ nào cũng có thể có. Truy cập vào web để biết thêm chi tiết nhé!

 

Thẻ Funcard cái tên gọi hẳn không còn xa lạ gì đối với các game thủ chuyên chuyên chơi các tựa game do Funtap phát hàng. Bạn muốn mua thẻ Funcard  nhưng bạn ngại khi phải bỏ rất nhiều thời gian cho việc đi mua thẻ. Vậy bạn hãy lựa chọn hình thức mua thẻ Funcard trực tuyến nhé! Chỉ cần những thao tác đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng bạn đã có thể sở hữu ngay mã thẻ mình cần rồi.

 

 Mua thẻ Funcard chiết khấu cao- Vnsupermark.com

 

Thẻ Funcard được biết đến với vai trò là một đồng tiền ảo dùng để nạp tiền vào game. Các game thủ sẽ dùng số tiền nay để mua các trang thiết bị, vũ khí, trang phục...cho nhân vật của mình theo sở thích, phong cách của chính mình. Nhân vật game cũng chính là con người thật của các game thủ vậy. Vào game con người ta có thể sống hết mình với những đam mê những sở thích của mình. Những điều mà ở ngoài cuộc sống thực người ta sẽ không thể thể hiện được. Một số người sẽ nói, game là ảo. Đúng vậy. Game là ảo nhưng có thực trong những cái ảo đó. Chính vì thế đối với một số game thủ những chiếc thẻ game có vai trò rất quan trọng.

 

Vậy để sở hữu cho mình những chiếc thẻ Funcard nhanh chóng nạp game thì bạn hãy truy cập ngay vào Vnsupermark.com và đăng kí cho mình một tài khoản mua thẻ nhé! Vnsupermark.com chính là một trong những website uy tín, chất lượng được rất nhiều game thủ tin dùng. Khách hàng tại web không chỉ là những bạn game thủ trong nước mà cả những game thủ ở nước ngoài cũng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại web. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là thước đo chính xác nhất nói lên sự uy tín và chất lượng của web.

 

Cách mua thẻ Funcard tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ mua thẻ tại web bạn chỉ cần đăng nhập vào và có thể mua ngay. Còn nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng kí trực tiếp bằng gmail hoặc login nhanh bằng Facebook,  Google.

 

Bước 2: Mua thẻ Funcard.

- Chọn thẻ funcard- chọn mệnh giá- chọn số lượng.

Tại web có  đầy đủ các mệnh giá thẻ như: Thẻ Funcard 2 triệu, thẻ Funcard 1 triệu, thẻ Funcard 500k, thẻ Funcard 200k, thẻ Funcard 100k, thẻ Funcard 50k, thẻ Funcard 20k, thẻ Funcard 10k.

 

Bước 3: Thanh toán

Bạn chọn hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp nhất cho mình

+ Đối với game thủ ở trong nước: Thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard.

+ Đối với game thủ đang sinh sống ở nước ngoài: Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal. Với các game thủ ở Úc có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwelth bank hay Anz bank.

 

Bước 4: Check mail và nhận thẻ.

 

Mua thẻ Funcard online tại Vnsupermark.com thật đơn giame và tiện lợi đúng không nào. Bên cạnh đó bạn còn có thể mua thẻ giá rẻ, với chiết khấu cao khi mua thẻ. Game thủ hãy tham gia trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Funcard tại web nhé!

 

Chúc các bạn luôn thành công.