Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game ngay tại nhà? Có hay không?

Cụm từ " Mua thẻ game" luôn luôn gắn với các gamer, đặc biệt là mỗi khi gamer muốn tiết kiệm thời gian thì từ khóa về mua thẻ ngày càng xuất hiện nhiều. Cùng với điều đó, các hình thức thanh toán hiện đại ngày càng nhiều ra đời, phục vụ nhu cầu thiết yếu giúp các gamer tha hồ nạp game giải trí sau những chuỗi ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Ngày nay, với sự phát triển vũ bão của khoa học công nghệ, bạn không cần phải lăn tăn chạy đến tận nơi để mua thẻ mỗi khi có nhu cầu. Giờ đây, chỉ cần bạn ngồi ngay tại nhà, khi đang ngồi trong quán cafe đang nhâm nhi vị đắng của từng ngụm cafe trong miệng hay bất kì bạn đang làm gì, nơi đâu, hoàn cảnh nào,... cũng đều có thể nạp thẻ game 1 cách dễ dàng.

Mua thẻ game dễ ợt ngay tại nhà

Vnsupermark.com là website bán thẻ game online uy tín hàng đầu tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Với sự ra đời khá lâu, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về những nhu cầu thiết thực của từng đối tượng gamer mà nơi đây trở nên thân thiết với cộng đồng game thủ trên khắp Thế giới bởi sự tiện lợi nhất trong quá trình mua thẻ và độ nhanh nhạy mà nơi đây đem lại.

Chính bởi lẽ ngồi ngay tại nhà bạn cũng có thể mua thẻ game online dễ dàng mà các gamer đang sống ở nước ngoài không còn quá lo ngại tới vấn đề nên mua thẻ ở đâu hay làm thế nào để mua thẻ game khi ở nước ngoài? Không cần quá cầu kì hay rắc rối, cứ đến Vnsupermark.com, chỉ cần lướt web với vài cái double chuột là bạn đã có thể mua được thẻ trong chớp nháy vài nốt nhạc.

Hệ thống hỗ trợ bạn tối đa các phương thức thanh toán quốc tế, đảm bảo mọi quyền lợi và an toàn cho người mua: Paypal, Visa, Mastercard, bạn đang ở Úc có thể thanh toán qua hệ thống ngân hàng Wespact mà không sợ mất phí hay nếu đang sống trong nước hãy chuyển khoản nhanh qua hệ thống ATM nội địa bạn nhé!

Cách mua thẻ game như thế nào, game thủ hãy cùng theo dõi nhé:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản tại hệ thống Vnsupermark.com.

Bước 2: Chọn thẻ game mà bạn đang có nhu cầu mua. Xin giới thiệu qua các loại thẻ game đang có mặt tại Vnsupermark.com, bao gồm: thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ megacard, thẻ appota, thẻ bit, thẻ oncash đa năng, thẻ điện thoại viettel, mobifone, vinaphone,... Game thủ có thể tự do điền số lượng thẻ bạn muốn mua.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán là paypal hoặc onecom. Nếu ở Úc, bạn có thể tạo đơn hàng bằng chuyển khoản commonwealth sẽ không bị mất 0.29USD phí thanh toán. Việc cuối cùng bạn phải làm là điền thông tin và hoàn tất thanh toán.

Bước 4: Check mail và nhận mã thẻ tại email bạn đã đăng ký lúc đầu.

Bạn đâu cần đi xa cũng đâu mất công gì đâu đúng không nè? Không có giải pháp nào tuyệt vời hơn cho game thủ bằng mua thẻ game online, bạn có thể nạp mọi lúc mọi nơi để càng quét mọi event, chiến thắng mọi trận đánh và đặc biệt không bao giờ phải rơi vào tình trạng tiếc nuối vì bỏ lỡ "kèo thơm", bở lỡ "event hot" chỉ vì không thể mua thẻ kịp.

Và, nếu có lỗi xảy ra trong quá trình nạp thẻ game thì phải làm sao? Chẳng biết các website bán thẻ khác thì sao, riêng với Vnsupermark.com bạn sẽ được "chăm sóc" từ A đến Z.

Nhu cầu nạp thẻ game online, nhanh tay đến với Vnsupermark.com bạn nhé!

Tin Liên Quan: