Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game ở nước ngoài nhanh chóng nhất

Hiện nay có rất nhiều game thủ ở nước ngoài có nhu cầu nạp thẻ game vào tài khoản game của mình. Nhưng ở nước ngoài việc để tìm cho mình một địa chỉ bán thẻ Game là rất khó. Ngoài việc nhờ người thân trong nước mua thẻ bạn đã nghĩ được cách nào hay chưa? Để giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ thì bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cách mua thẻ game ở nước ngoài nhanh chóng và an toàn.

Trên thực tế, đối với các bạn game thủ ở trong nước thì việc mua thẻ game rất đơn giản. Các bạn chỉ cần chạy ra các tiệm net là đã có thẻ game rồi. Nhưng với các bạn game thủ ở nước ngoài thì khác. Việc mua thẻ sẽ diến ra khó khăn hơn rất nhiều.

Mua thẻ Game ở nước ngoài nhanh chóng nhất tại Vnsupermark.com

Nhưng các bạn game thủ đừng qua lo lắng vì giờ đây đã có Vnsupermark.com rồi. Đến với Vnsupermark.com bạn sẽ được trải nghiệm cách mua thẻ game nhanh chóng, tiện lợi, an toàn bằng hình thức mua thẻ game tại web.

Vnsupermark.com là đại lý chuyên cung cấp các loại thẻ game online như: thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Bit, thẻ Gate, thẻ Garena và một số loại thẻ game khác nữa.

Nếu như đối với các bạn game thủ trong nước có thể mua thẻ game dễ dàng với hình thức mua thẻ tại các tiệm net hoặc mua thẻ Online thanh toán qua hệ thống ATM nội địa hoặc thẻ Visa, Mastercard thì đối với các bạn ở nước ngoài có thể mua thẻ game dễ dàng qua cổng thanh toán Paypal hoặc Onecom (Visa hay Mastercard).

Hướng dẫn cách mua thẻ game tại Vnsupermark.com:

Để tiến hành mua thẻ Game online một cách nhanh chóng mà không phải qua bất kì khâu trung gian nào, khi mua thẻ bạn sẽ sử dụng các thiết bị điện tử có kết nối internet như điện thoại, laptop hay mãy tính bảng truy cập vào Vnsupermark.com và thực hiện theo hướng dẫn.

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại web. Đây là bước đầu tiên giúp bạn có thể tiến hành với cách mua thẻ online này. Bạn có thể sử dụng cách đăng kí tại wen hoặc đăng kí nhanh bằng các tài khoản facebook, Yahoo, Google.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống. Khi đã có cho mình tài khoản rồi thì bạn chỉ cần login vào tài khoản của mình là được.

Bước 3: Mua thẻ Game online

Bạn chọn thẻ game, mệnh giá, số lượng mình cần và nhấn mua ngay.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán

Để tạo điều kiện để các bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình thanh toán, Vnsupermark.com hỗ trợ các bạn thanh toán bằng cổng thanh toán Paypal, thẻ Visa, Mastercard hay chuyển khoản Commonwealth hay Westpac bank với những bạn ở Úc.

Hoàn thành xong các bước trên bạn đã hoàn thành quá trình giao dịch. Thật nhanh chóng và dễ dàng đúng không ạ? Công việc còn lại của bạn là check mail và nhận thẻ.

Hy vọng với những thông tin trên đã có thể giúp các bạn game thủ trong và ngoài nước đã biết cách mua thẻ Game nhanh chóng và tiện lợi. Và bạn đừng quên truy cập ngay vào địa chỉ  Vnsupermark.com để sử dụng cách mua thẻ thông minh và nhanh chóng này nhé!

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>

 

 

Tin Liên Quan: