Khi bạn sống ở nước ngoài, mỗi lần muốn nạp thẻ game thì phải làm sao? Nhờ người thân mua hộ bằng cách gọi điện thoại về nhà? Hay chọn cách giao dịch với những người bán thẻ không rõ nguồn gốc trên các cộng đồng mạng? Những cách đó mang lại những rủi ro tiềm ẩn mà thậm chí bạn có thể bị mất tiền 1 cách oan uổng đấy. Sao bạn không thử ghé vnsupermark.com để mua thẻ game online nhanh chóng nào!

Khác với cách mua thẻ game truyền thống, mua thẻ tại vnsupermark.com giúp bạn khắc phục được nhiều nhược điểm, lại hoàn toàn có thể nhận được thẻ game nhanh chóng hơn và có thể mua thẻ ngay bất cứ khi nào bạn cần.

 

 

Vậy làm thế nào để mua thẻ game online tại vnsupermark.com?

Cách  thì không hề khó, chỉ cần thực hiện vài bước với vài thao tác chuột đơn giản là bạn có ngay thẻ mà thôi. Nếu bạn đang boăn khoăn không biết mua thẻ thế nào thì vnsupermark.com sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ sau đây:

  • Click vào link website: https://vnsupermark.com/
  • Đăng kí tài khoản mua hàng, bạn hoàn toàn có thể login nhanh bằng tài khoản: facebook, google,...Lưu ý là bạn nên dùng 1 tài khoản trọn đời để chúng tôi dễ dàng thống kê khuyến mãi cho bạn tha hồ nhận thẻ miễn phí nhé.
  • Tiếp theo, bạn chọn loại thẻ game cần mua với số lượng và mệnh giá nhất định, ấn Mua ngay và click Thanh toán.
  • Tại giao diện thanh toán, chúng tôi hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán khác nhau: thanh toán paypal, thanh toán visa hay mastercard, nếu bạn đang ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth bank mà không lo bị mất phí
  • Sau khi thực hiện thanh toán thành công, bạn sẽ nhanh chóng nhận ngay mã thẻ trong email mà bạn đăng kí mua hàng tại website, bạn chỉ cần việc check mail là thấy ngay thông tin thẻ để nạp game rồi nè.

Qúa trình giao dịch tại vnsupermark.com siêu nhanh chóng, đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn hỗ trợ bạn 365 ngày bất kể ngày, đêm. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút là bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ game mà không cần phải mất quá nhiều thời gian hay làm phiền ai khác mà hoàn toàn có thể chủ động mua thẻ game mọi lúc mọi nơi mình cần.

Nhanh chóng, uy tín và an toàn là phương châm làm việc mà vnsupermark.com đề ra và đã thực hiện được trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa trên phương diện phát triển kĩ năng chăm sóc khách hàng nhằm mang đến 1 dịch vụ bán thẻ game chất lượng hàng đầu thế giới, giúp bạn hoàn toàn an tâm và vững tin khi đến với dịch vụ nơi đây.