Để đáp ứng nhu cầu các các game thủ nay Vnsupermark.com cung cấp cho bạn địa chỉ mua thẻ game online với nhiều loại nạp được hầu hết các game hot hiện nay.

 

 

Hiểu được nhu cầu của đông đảo các fan game, chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số game với các loại thẻ game online cơ bản nhất:
Đối với các game Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Zing Me… sử dụng thẻ zing xu - đơn vị tiền tệ ảo được phát hành phân phối bởi tập đoàn truyền thông VNG. Đây là đơn vị tiền tệ được áp dụng trong các trò chơi điện tử trực tuyến do VNG phát hành hoặc các dịch vụ được vận hành bởi Zing.
Khi xã hội ngày càng phát triển việc mua thẻ game online cho các game VTC nhất là thẻ zing qua các hình thức online vô cùng đơn giản. Trang website Vnsupermark.com là sự lựa chọn hoàn hảo.
Còn như các game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3… Điểm chung của những tựa game này chính là việc cùng sử dụng một đơn vị tiền tệ ảo chung đó là ‘Sò’. Ở đây được hiểu là thẻ Garena là một loại thẻ giao dịch được phát triển bởi công ty Garena dùng để nạp cho các game của Garena Việt Nam phát hành.
Đối với game Liên Minh Huyền Thoại, người chơi chỉ có thể áp dụng một loại thẻ nạp duy nhất là thẻ Garena, tuy nhiên đối với Fifa Online 3, game thủ vẫn có thể sử dụng những loại thẻ điện thoại như thẻViettel, Mobifone hay các loại thẻ giao dịch khác như thẻ Gate hay VTC để tiến hành giao dịch.
Ngoài ra, chúng ta phải kể đến các game được phát hành bởi FPT Online, dùng để nạp các game và dịch vụ do FPT Online phát hành và một số các game online khác nhận nạp thẻ Gate.
Hay các game Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác Qpal dùng thẻ bit
Trên đây điểm qua một số các loại thẻ game online dùng để chơi một số game do các công ty phát hành. Khi mua thẻ game trực tuyến, khách hàng ở Việt Nam có thể thông qua mua thẻ cào trực tiếp, sử dụng thẻ ATM nội địa (đã đăng ký Internet banking) hoặc thẻ tín dụng Visa, Master. Khách hàng ở ngoài nước mua thẻ game online thanh toán bằng Paypal, thẻ Visa và MasterCard, Commonwealth đối với khách hàng ở Úc.
Như vậy để chơi được các loại game các bạn cần phải “sắm” cho mình một địa chỉ mua thẻ game online đáng tin cậy như Vnsupermark.com. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ nha.