Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ game online thanh toán an toàn qua Paypal tại vnsupermark.com

Bạn đang sống ở nước ngoài? Bạn là 1 game thủ? Việc mua thẻ game online thanh toán an toàn qua paypal là hình thức mua thẻ tiện lợi, an toàn khi bạn đang ở nước ngoài.

Để mua thẻ game vô cùng đơn giản, hiện nay có rất nhiều website ra đời bán thẻ game online, tuy nhiên không phải nơi đâu cũng bán thẻ uy tín, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi giao dịch tại 1 nơi nào đó.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn website bán thẻ game online uy tín hàng đầu tại Việt Nam_vnsupermark.com, bạn là game thủ Việt thì nên đến ngay với chúng tôi để có thể thoải mái mua thẻ, thoải mái lựa chọn các hình thức thanh toán mà mình muốn, đặc biệt là hình thức thanh toán qua Paypal.

Mua thẻ game online thanh toán an toàn qua Paypal

 

Thẻ game đang được bày bán tại vnsupermark.com với 10 loại: thẻ bit, thẻ gate, thẻ vcoin, thẻ zing, thẻ megacard, thẻ vcard, thẻ appota, thẻ garena, thẻ oncash thẻ mobay.

Mua thẻ tại đây vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, chỉ cần bạn order mua thẻ game với số lượng và mệnh giá phù hợp, chọn nút " Thanh toán", website sẽ chuyển bạn sang trang thanh toán, tại đây bạn lựa chọn hình thức thanh toán Paypal

Giao diện khi thanh toán Paypal tại website

Sau khi chọn hình thức thanh toán Paypal, bạn click nút thanh toán ở cuối trang, website sẽ chuyển bạn sang trang Paypal. Tại đây. bạn chọn hình thức đăng nhập vào tài khoản paypal nhập thông tin cá nhân cần thiết để tiến hành việc thanh toán.

 

Một lưu ý nhỏ cho bạn là nếu sử dụng dịch vụ thanh toán Paypal thì tài khoản Paypal của bạn phải được Verified trước để tiện giao dịch về sau cũng như bảo vệ chủ thẻ paypal.

Mọi thắc mắc khi mua thẻ game online thanh toán qua paypal hãy liên hệ 24/24:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Vnsupermark.com cám ơn bạn đã nạp thẻ game trực tuyến tại website!

Tin Liên Quan: