Mua thẻ game thanh toán bằng paypal là hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay, dành cho game thủ Việt đang học tập và làm việc ở nước ngoài.

Vnsupermark.com cung cấp nhiều loại thẻ Game online và thẻ điện thoại phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của game thủ Việt đang sống ở nước ngoài. Vnsupermark.com giao dịch với khách hàng bằng hai phương thức chính là Paypal và Visa/Mastercard. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thẻ game online bằng Paypal khi ở nước ngoài.

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng Paypal để thực hiện các giao dịch online bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Để có được một tài khoản Paypal rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web https://www.paypal.com/ và đăng ký tài khoản. Sau đó, liên kết một tài khoản ngân hàng vào đó và thực hiện các bước Verified là bạn có thể mua hàng dễ dàng ở bất kỳ một trang web nào với việc chỉ cần check xanh đúng 5 ô:

Cập nhật đủ 5 phần để verify account paypal

 

Để mua thẻ game thanh toán bằng Paypal tại Vnsupermark.com, bạn hãy làm theo những bước sau:

- Đăng nhập vào vnsupermark.com, nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng nhập nhanh bằng hình thức: Login facebook, login google, login yahoo hoặc có thể đăng ký tài khoản tại đây

- Sau khi đăng nhập vào website, bạn có thể chọn mua bất cứ loại thẻ nào bạn muốn bao gồm: thẻ gate, thẻ zing, thẻ BIT, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel,... với đủ loại mệnh giá từ 10k cho đến 5 triệu. Bạn hãy chọn một loại thẻ với mệnh giá mà bạn cần. Sau đó, vào giỏ hàng điều chỉnh số lượng thẻ hoặc thêm bớt loại thẻ cho phù hợp với nhu cầu của bạn rồi bấm "Mua ngay" và ấn nút " Thanh toán".

Vnsupermark cung cấp nhiều loại Game card online và mệnh giá

- Ở bước thanh toán, bạn sẽ nhìn thấy hai sự lựa chọn, đó là Onecom (Visa/Mastercard) hoặc Paypal . Bạn click chuột vào "Paypal".

Giao diện hiển thị khi chọn thanh toán bằng Paypal

- Điền email và password của tài khoản Paypal vào trang thanh toán và ấn "Pay".


Sau khi hoàn thành bước thanh toán, nhân viên hỗ trợ của website Vnsupermark.com sẽ chủ động liên hệ và gửi mã thẻ cho bạn.

Lưu ý:

- Nếu bạn là khách hàng mới mua lần đầu: Nhân viên sẽ liên hệ và nhờ bạn xác nhận thông tin chủ tài khoản Paypal. Để xác nhận thông tin này, bạn cần chụp và gửi về email của Vnsupermark.com một trong những giấy tờ sau:

+ Ảnh mặt trước và mặt sau của Bằng lái xe hoặc ID.

+ Ảnh passport (chụp rõ ràng những thông tin và không che lại thông tin nào)

+ Ngoài ra, tùy vào số tiền order của quý khách, chúng tôi sẽ xin thêm thông tin 2 mặt ảnh thẻ Bank (Visa/ Mastercard) hoặc Thông tin sao kê để xác định chính chủ và tiện giao dịch sau này

- Nếu bạn order lần thứ hai và đã cung cấp thông tin rồi thì sẽ nhận được thẻ ngay trong vòng 1-3 phút.

Những thông tin trên chỉ xác nhận ở lần đầu và được chúng tôi bảo mật hoàn toàn, bạn có thể yên tâm với bất kì thông tin nào đã cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ Vnsupermark.com bất cứ lúc nào cần. Nhân viên hỗ trợ luôn túc trực 24/24 để giúp đỡ và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Website: vnsupermark.com

Skype: vnsupersale

Email: [email protected]

Yahoo: vnsupermark.

Vnsupermark.com xin cám ơn và chúc Qúy Khách chơi Game vui vẻ!