Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena bằng Visa hay Mastercard

Các tín đồ bị cuống hút bởi các game giải trí của garena ắt hẳn đã vài lần nạp thẻ garena vào game mình đang cày bừa để vip hơn các game thủ khác, những game được các bạn ưa chuộng không thể không nhắc tới, đó là: Liên quân mobile, game bắn súng tọa độ Ddtank… Một vài cái tên đình đám làm mưa gió trên thị trường game PC trong nước như: Liên minh huyền thoại, Fifa online3… Tuy vậy, vẫn có các bạn nạp rất nhiều tiền vào game nhưng vẫn thua xa các bạn cũng có mức nạp như mình. Vậy tại sao lại có điều khác biệt đó?

Để Vnsupermark.com giúp bạn lí giải điều đó: Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn thua sút người chơi khác chẳng hạn như: Bạn không có thời gian chơi game, Cách bạn chơi game chưa đúng cách, bởi vì kinh nghiệm cũng góp một phần quan trọng vào game bạn đang chơi, và hằng sâu những nguyên nhân khác trong chính game bạn đang chơi, cũng như một tí may mắn. Tuy vậy, cốt lõi vấn đề ở chỗ, bạn nạp game chưa thực sự hiệu quả. Vâng! Đúng là vậy, hãy để Vnsupermark_ một kênh mua bán thẻ online uy tín, tư vấn cho bạn cách hợp lí để nạp thẻ  hiệu quả và tối ưu nhất cho bạn.

Mua thẻ Garena online thanh toán bằng Visa, Mastercard uy tín và nhanh chóng

Bạn là một là một game thủ tầm trung, muốn dùng 10 triệu để mua thẻ garena. Thì bạn sẽ ra nơi gần nhất để mua 20 thẻ garena với mệnh giá 500k, bạn sẽ nhận đúng 20 thẻ mệnh giá 500k mà thôi. Tương tự vậy, nếu một game thủ khác dùng 10 triệu  mua thẻ online tại website Vnsupermark.com sẽ có ngay 20 thẻ garena mệnh giá 500k và một thẻ garena 100k mà không cần đi ra ngoài mua và không sợ hết thẻ nạp game. Quả thật vậy, thẻ garena 100k mà game thủ đó nhận được là nhờ phần chiết khấu cực cao, mà khi mua thẻ online tại website của chúng tôi có được.

Không chỉ dừng lại ở việc bán thẻ garena mệnh giá thẻ 500k, thẻ 200k, thẻ 100k, thẻ 50k, mà chúng tôi còn kinh doanh thẻ Bit, thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Vcoin,…,cùng với ba mạng điện thoại đang dẫn đầu làng viễn thông Việt Nam như: thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone.

Cách thức giao dịch qua thẻ visa/mastercard vô cùng đơn giản như sau:

  1. Đăng nhâp: Bạn login vào tài khoản Vnsupermark.com hay bằng tài khoản Google, Facebook, Yahoo.
  2. Mua thẻ: Bạn chọn thẻ garena “mệnh giá” và “số lượng” mà bạn mong muốn.
  3. Thanh toán: Bạn chọn thanh toán bằng Visa/Master card qua cổng thanh toán Onecom.
  4. Giao dịch viên sẽ check trong vòng vài phút. Bạn sẽ nhận được thẻ garena mà bạn mua.

Không chỉ mang đến trải nghiệm tốt nhất về giao diện cũng như sự đơn giản của website Vnsupermark.com, chúng tôi còn nhiều phần quà tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

 

Tin Liên Quan: