Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ garena nạp quân huy và rinh Combo tướng hấp dẫn

Các tín đồ Liên quân Mobile chắc hẳn đang rất thấp thỏm muốn sở hữu Combo tướng cực đẹp mới ra mắt toàn thể cộng đồng Liên Quân gần đây, combo tướng và trang phục cảnh vệ rừng Tel'annas. Kể từ ngày 20/10/2017, vị tướng thứ 52 Tel Annas sẽ chính thứ gia nhập đấu trường Liên Quân Mobile và đang được giảm giá 30% chỉ còn 379 quân huy mà thôi. Nhanh tay mua thẻ garena để sở hữu bộ tướng tài ba đẳng cấp này nhé.

 

 

Trong 2 tuần đầu, Tel’Annas chỉ có thể mua bằng quân huy chứ không thể dùng vàng bởi vậy các kiện tướng hãy mau chóng nạp quân huy và sở hữu nữ tướng xinh đẹp tài năng có đủ các kĩ năng này đi nhé.
Để nạp quân huy cho nhanh chóng và tiết kiệm thì kiện tướng nên tìm đúng địa chỉ an toàn và có nhiều ưu đãi cho tiết kiệm chi phí nhé. Hãy ghé Vnsupermark.com mua thẻ garena online và được hưỡng dẫn hỗ trợ nhiệt tình khi nạp thẻ, hiện có 2 mệnh giá thẻ garena thích hợp nhất cho bảng giá các tướng và Combo đó là thẻ garena 200kthẻ garena 500k. Vnsupermark.com_website bán thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến hàng đầu Việt Nam không chỉ cung cấp thẻ garena cho các game thủ đổi sò và quân huy tại Viêt Nam mà mở rộng thị trường ra cả nước ngoài. Chính vì vậy các game thủ sinh sống tại nước ngoài như Mĩ, Úc, Nhật, Đức, Pháp, Anh,… có thể ghé website và mua thẻ cho nhanh chóng, nhận chiết khấu cao và tiết kiệm túi tiền nạp game cho mình.

Hiện nay có những hình thức thanh toán sau trên Vnsupermark.com dành cho các game thủ nước ngoài khi mua thẻ

  • Thanh toán qua Visa, Mastercard với cổng thanh toán Onecom phí cước 0.29$
  • Thanh toán với tài khoản Paypal cá nhân đã được verified và cần xác nhận thông tin bằng bằng lái xe hay pasport của chủ tài khoản
  • Ở Úc có ngân hàng Commomwealth bank không tốn cước phí giúp các game thủ tiết kiệm tối đa chi phí. 


Nhanh tay truy cập Vnsupermark.com mua thẻ garena và rinh tướng Vip chơi cho đã tay nhé

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: