Thẻ garena được phát hành phục vụ cho nhu cầu nạp các loại game nổi tiếng của ông trùm Garena, những tựa game hấp dẫn được đông đảo game thủ đón nhận, nổi bật có: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa online 3, Fifa online 3 Moblie, Chiến Dịch Huyền Thoại, Quyền Vương 98,... Mua thẻ garena, người chơi sẽ đổi ra số lượng sò, kim cương hay quân huy tương ứng để mua sắm các skin, ngọc và nhiều vật phẩm khác để có thể dễ dàng xưng bá hơn.

Có nhiều nơi để bạn chọn nạp thẻ garena, qua đó cũng có nhiều hình thức nạp khác nhau. Thế nhưng, mua thẻ garena online và nhận ngay chiết khấu cao +  thẻ garena miễn phí, bạn đã biết ở đâu chưa? Nếu chưa, hãy đến Vnsupermark.com để nhận ưu đãi nhé.

Mua thẻ garena online nhận ngay chiết khấu cực đã trên Vnsupermark.com

Khi mua bất kì mệnh giá thẻ garena, bạn sẽ được nhận ngay chiết khấu trên từng đơn hàng, vào ngày thường tuy chiết khấu không cao nhưng đến ngày khuyến mãi hàng tháng mức chiết khấu sẽ lên đến 12%. Mỗi tháng Vnsupermark.com đều diễn ra chương trình khuyến mãi nhiều ngày liền giúp game thủ mua thẻ garena với giá thật rẻ. Đặc biệt, nếu đã trở thành khách hàng thân thiết của Vnsupermark.com thì nhận thẻ miễn phí là chuyện quá dễ dàng với bạn. Mua thẻ garena trực tuyến với mỗi đơn hàng 250$, bạn sẽ nhận ngay thẻ miễn phí cho đơn hàng đó. Và giá trị thẻ miễn phí bạn nhận được cũng sẽ tăng lên gấp đôi theo giá trị đơn hàng mà bạn thanh toán.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia các event trò chơi, gameshow mini tại Vnsupermark.com và fanpage Vnsupermark.com để có cơ hội nhận những giải thưởng khác như: thẻ garena miễn phí, các loại thẻ game, thẻ điện thoại miễn phí hiện có trên website, dịp lễ, tết, trung thu khi mua thẻ sẽ luôn có phần thưởng như bánh trung thu tặng kèm dành cho bạn. 

Bên cạnh mức chiết khấu cực đã và nhiều ưu đãi, Vnsupermark.com còn hỗ trợ bạn nhiều vấn đề khác liên quan trong quá trình giao dich, bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ miễn phí hay check thẻ lỗi từ tổng đài,... Giao dịch mua thẻ garena cực nhanh chóng giúp bạn nhận thẻ chỉ trong 2 phút không làm gián đoạn thời gian đang say sưa với cuộc chiến trong game.

Bạn cũng có thể yên tâm và mua thẻ garena vào bất cứ khi nào cần gấp nhé, website hoạt động 24/24 và hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với Vnsupermark.com qua địa chỉ dưới đây khi cần hỗ trợ:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat support trên website vnsupermark.com