Hiện nay, việc mua thẻ Garena online không còn quá xa lạ gì đối với đông đảo game thủ trên khắp mọi nơi. Có rất nhiều cách thức để bạn mua thẻ Garena, bên cạnh việc mua thẻ trực tiếp thì mua thẻ online cũng có nhiều hình thức khác nhau. Hãy cùng vnsupermark.com khám phá và tổng hợp những cách mua thẻ Garena với bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ Garena online thanh toán đơn giản tại Vnsupermark.com

  • Mua thẻ Garena online qua hệ thống Onecom:

Onecom là cổng thanh toán trung gian có chức năng nhận thanh toán từ các ngân hàng trong nước và ngân hàng quốc tế. Bạn mua thẻ garena có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa có kết nối internet banking hoặc dùng thẻ Visa hay Masterard đều được.

Với chức năng thanh toán này giúp gamer tiết kiệm được khá nhiều thời gian bởi sự nhanh chóng, tiện lợi lại bảo vệ người mua mà hình thức thanh toán này đem lại. Và đặc biệt, thẻ Visa của bất kì ngân hàng quốc tế nào cũng đều có thể thanh toán qua cổng Onecom được.

  • Nạp thẻ Sò Garena qua hệ thống trung gian Paypal

Bên cạnh Onecom thì cổng thanh toán Paypal cũng là 1 cổng thanh toán uy tín và đang được đông đảo game thủ sử dụng bởi đảm bảo an toàn lại được hệ thống bảo hộ tất cả mọi rủi ro cho người mua. Tại vnsupermark.com, chúng tôi chỉ hỗ trợ thanh toán Paypal cho tất cả các gamer là người Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Bạn đang sống trong nước hãy sử dụng cổng thanh toán Onecom hoặc trực tiếp ra bank chuyển khoản nhé.

Mua thẻ garena thanh toán qua Paypal bạn nên lưu ý trước 1 điều: đó là tài khoản paypal cá nhân đã được Verified. Vnsupermark.com sẽ không giao dịch với tài khoản paypal doanh nghiệp hay Unverified hoặc mang tên người nước ngoài.

  • Mua thẻ Garena qua hệ thống chuyển khoản Commonwealth bank:

Hiện tại, vnsupermark.com có trụ sở chính tại Úc, vì thể đây là hình thức ưu tiên duy nhất cho các gamer đang sinh sống tại nước này.

So với 2 hình thức thanh toán trên thì chuyển khoản Commonwealth mang lại nhiều lợi thế hơn.

- Chuyển khoản nhanh, có tiền liền và nhận thẻ garena nhanh chóng.

- Khi bạn mua thẻ garena qua 2 hệ thống thanh toán trên bạn phải mất phí thanh toán là 0.29$ cho mỗi lần giao dịch thanh toán thành công. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển khoản trực tiếp bằng Commonwealth bank sẽ không hề tốn 1 đồng chi phí nào, điều nàu giúp bạn tích luỹ thêm 1 số tiền nhất định tiết kiệm cho lần nạp thẻ tiếp theo.

Cho dù bạn chọn hình thức thanh toán nào khi nạp thẻ garena tại vnsupermark.com, chúng tôi đều luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Qúa trình giao dịch chỉ diễn ra chưa đầy 3 phút là bạn đã có thể nhận được thẻ ngay rồi nè.

Hãy nhanh tay thử mua thẻ garena để trải nghiệm thêm về dịch vụ của Vnsupermark.com bạn nhé!