Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ garena online chơi Liên Minh bách chiến bách thắng

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi moba online có số lượng người chơi đông nhất hiện nay. Là gameplay được phát hành bởi Garena và có bước phát triển diện rộng trên toàn thế giới. Liên minh huyền thoại đòi hỏi người chơi phải có những kĩ năng, chiến thuật mang đầy tính cạnh tranh tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu. Game thủ thường mua thẻ garena online khi cần nâng cấp trang phục hay sắm tướng mới.


Tại Liên Minh sẽ là cuộc chiến diễn ra giữa 2 đội là các vị tướng mạnh mẽ, mỗi tướng sẽ có lối chơi và kĩ năng riêng. Khi đối đầu giao tranh đòi hỏi từng cá nhân phải có phản xạ tốt với sự kết hợp cùng đồng đội khéo léo để đẩy lùi tướng địch nhằm cướp cờ hay đổi trụ nhà đối phương càng nhanh càng dễ chiến thắng.

 

Mua thẻ garena online bách chiến bách thắng trong Liên Minh


Chiến trường được phân làm 2 chế độ đó là Truyền thống và Cướp cờ. Ở chế độ chơi truyền thống, người chơi cần phá hủy nhà chính của đối phương đồng thời bảo vệ nhà mình.
Còn ở chế độ cướp cờ đòi hỏi các vị tướng phải giữ được số lượng lớn các cứ điểm trên bản đồ để gây sát thương lên nhà chính của địch. Khi ra các vị tướng mới game thủ cần nạp thẻ garena để sở hữu tướng nhanh chóng tranh thủ luyện thành thục các kĩ năng.
Sẽ thôi không nói về tựa game Liên Minh Huyền Thoại nữa bởi các vị tướng fan của Liên Minh đã khá rành về lối chơi. Nhưng chắc hẳn sẽ có những tân game thủ còn gặp khó khăn trong quá trình nạp game đua Top. Hãy tìm hiểu về cách nạp thẻ garena online để bách chiến bách thắng trong mọi trận Liên Minh Huyền Thoại nhé.
Dưới đây, Vnsupermark.com sẽ hướng dẫn các kiện tướng cách nạp sò và qui đổi sang RP.
Các bạn có thể nạp sò bằng thẻ garena hay thẻ viettel, trước tiên cần lên Vnsupermark.com và lựa chọn mua thẻ garena trực tuyến. Giá trị qui đổi sò như sau:

10.000 đ = 20 sò
20.000 đ = 40 sò
50.000 đ = 100 sò
100.000 đ = 200 sò
200.000 đ = 400 sò

Sau khi đã có sò game thủ có thể qui đổi qua RP với giá trị tương đương nhau, 1 sò sẽ tương đương với 1 RP. Tuy nhiên nếu đổi sò nhiều game thủ sẽ nhận được thêm khuyến mãi từ Liên Minh Huyền Thoại ví dụ như 200 sò = 200 RP.
Game thủ có thể dựa vào bảng qui đổi sò sang RP dưới đây để tham khảo chọn mệnh giá thẻ nạp garena cho phù hợp cũng như nhận những mức khuyến mãi thêm từ nhà phát hành.

 

 

 

Tin Liên Quan: