Đã quen thuộc mua thẻ garena online và chiến đấu mãnh liệt Liên Minh huyền thoại thì giờ thêm phiên bản di động được "bê" qua từ sản phẩm này của nhà phát hành Garena. Game phong cách MOBA quen thuộc có tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu cực nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc mang tên Liên quân mobile. Nếu ai yêu thích Liên minh huyền thoại thì sẽ đoán được phần nào về lối chơi, kĩ năng nhưng lại hoàn toàn tiện lợi chiến ngay trên chính chiếc điện thoại nhỏ gọn cầm tay hàng ngày.


Trong đấu trường Liên Quân, người chơi sẽ chọn một trong những nhân vật mình yêu thích và lập thành 2 đội đối đầu với nhau. Hệ thống nhân vật trong Liên Quân có 6 lớp: Đỡ đòn, sát thủ, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, trợ thủ. Nhưng cần lưu ý chọn đội hình cho phù hợp, một đội hình hợp lí cần có đỡ đòn, đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư và sát thủ hoặc trợ thủ trong đó sẽ có một người đi rừng để săn thú rừng đem lại kinh nghiệm và lượng vàng đáng kể cho đồng đội, sẽ tăng thuộc tính chiến thắng về phe ta nhiều hơn.

 

Mua thẻ garena online nhanh chóng uy tín 

 

Mỗi nhân vật trong từng lớp nhân vật có những kĩ năng, hình dạng, trang phục, vật phổ trợ trang bị riêng cho phù hợp. Tính đến nay, Liên Quân đã có tất cả hơn 50 vị tướng oanh hùng, dũng mãnh.
Có tướng được mua bằng vàng tặng trong những trận đấu hàng ngày, nhưng có một số tướng phải dùng quân huy để mua, hay những bộ trang phục đẹp cho nhân vật, để có được quân huy kiện tướng cần mua thẻ garena nạp game và qui đổi.

Song song với việc chơi game thì nhu cầu nạp thẻ garena mua sắm, nâng cấp nhân vật cũng rất được ưu chuộng, tuy nhiên người chơi Liên Quân cần đề cao cảnh giác trước các hành vi lừa đảo, bán thẻ giả hiện nay.
Đây là tình trạng đang hiện hữu được nhiều đối tượng xấu bày ra nhằm chiếm đoạt tài sản của những game thủ cả tin, khiến bao nhiêu người lâm vào tình cảnh "tiền mất tật mang".
Những đối tượng thường lập ra các website, fanpage, tài khoản facebook hay Garena Plus để gửi các tin nhắn lừa đảo với nội dung chủ yếu thông qua việc bán thẻ, bán code với giá cực rẻ. Hình thức thanh toán cho những kẻ xấu này thường là thanh toán online nên bạn sẽ chẳng biết họ là ai, ở đâu? và nếu có xảy ra vấn đề gì thì cũng đã mất tiền mà người cũng lặn mất tăm không biết đâu mà tìm được.
Chính vì thế tìm một nơi uy tín, đáng tin cậy để cộng đồng game thủ có thể dặt niềm tin tưởng tơi mua thẻ garena lúc cần. Giới thiệu bạn Vnsupermark.com_chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến, trong đó thẻ sò garena được bán với giá ưu đãi có mức chiết khấu cao. Giao dịch mua nhận thẻ cũng cực nhanh chóng chỉ trong ít phút không làm game thủ chờ đợi lâu.
Hãy truy cập website để được hỗ trợ trực tiếp qua địa chỉ:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com