Bạn là 1 tân thủ? Bạn chơi Liên minh huyền thoại? Bạn cần tìm hiểu bí kíp để chiến thắng tất cả các trận chiến? Hãy học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền bối và cùng vnsupermark.com tìm hiếu thêm về vấn đề mua thẻ garena online để phục vụ "công cụ tác chiến" bạn nhé!

 


Thẻ garena là gì?

Thẻ Garena ngoài tên chính ra thì thẻ nạp cho LOL còn có 1 tên gọi khác đó là thẻ Sò. Thẻ garena không chỉ nạp riêng cho mỗi LOL đâu mà có thể nạp cho tất cả các game do Garena Việt Nam phát hành: Fifa online 3, Chiến cơ huyền thoại, Liên quân mobile 3,... Hiện nay, trên thị trường đang phát hành loại thẻ này ở 2 dạng: thẻ cào giấy và thẻ điện tử.

Khi chơi game, bạn cần xác định mệnh giá phù hợp với gói nạp, làm sao để vừa đủ và hưởng được những lợi ích cao nhất từ việc nạp thẻ. Tại vnsupermark.com, chúng tôi bán thẻ garena với 2 mệnh giá: thẻ garena 500kthẻ garena 200k. Đây là 2 loại mệnh giá phổ biến giúp gamer tha hồ nạp sò 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Với số lượng sò được quy đổi tương ứng với từng mệnh giá thẻ garena bạn nạp, bạn có thể dùng chúng để mua các vật phẩm, trang bị cho nhân vật của mình để tăng sức mạnh, tăng khả năng chiến đấu và thắng những nhân vật khác trong trận chiến.

Nếu bạn là game thủ sống trong nước thì dễ dàng tới tận nơi mua thẻ garena nạp game, song nếu bạn đang ở nước ngoài thì biết làm sao? Dễ lắm nhé, vnsupermark.com sẽ giúp bạn và đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn mong đợi. Chính vì vậy, khi ở nước ngoài, cần mua thẻ garena bạn hãy ghé ngay tới vnsupermark.com, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 1 cách tận tình nhất.

Hệ thống hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán trực tuyến, giúp bạn hoàn toàn có thể an tâm cho dù đang làm gì hay ở bất kì nơi đâu cũng đều có thể mua thẻ garena online được.

Chúng tôi luôn có mặt 24/24 bất kể ngày hay đêm, lễ tết, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!