Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Garena online giá rẻ ở đâu?

Các bạn gamer chuyên dòng game của Garena? Trong khi các bạn thường xuyên nạp thẻ Garena. Vậy các bạn đã biết mua thẻ Garena tại đâu chưa? Các đối thủ của bạn đã chọn mua thẻ Garena online giá rẻ tại Vnsupermark. Còn bạn?


Một sự thật đau lòng, nếu bạn biết được rằng, Vnsupermark bán thẻ Garena online giá rẻ, mình tin chắc rằng bạn sẽ tiếc nuối. Mà cuộc đời làm gì có “ ước gì” và “giá như”. Nhưng không sao đâu, các bạn có thể mua ở những lần kế tiếp, thông qua hình thức mua online. Tại sao mình nói các bạn sẽ tiếc khi không biết đến Vnsupermark sớm hơn?

 

 

Mua thẻ Garena giá rẻ tại Vnsupermark.com

 

Thật vậy, hàng tháng Garena thường xuyên khuyến mãi đôi ba lần, thậm chí có tháng, 30 ngày ra sự kiện nạp event trong game hết 30 ngày. Khiến bạn bứt rứt tay chân, bạn cũng nạp không ít nhỉ! Các ông hoàng Top trên thậm chí, nạp thẻ Garena từng giờ để cứu cánh vị trí số một của họ.


+ Khi bạn mua thẻ tại Vnsupermark, bạn không lo về thời gian mua. Bởi vì, chúng tôi hoạt động 24/24 để phục vụ việc mua thẻ của bạn được thuận tiện.

 

+ Thẻ Garena tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: thẻ Garena 500k, thẻ Garena 200k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 50k.


+ Bạn mua thẻ thì chiết khấu đã tính sẳn trên từng thẻ, thêm vào đó bạn được nhận thêm chiết khấu vào những ngày có event tại website của mình. Ai bảo chỉ có game mới có event, mà mua thẻ Garena tại website Vnsupermark lại không có event? Các bạn mua hàng trăm triệu tiền thẻ, may ra chủ tiệm nét, mới cho bạn lon coca giải khát. Nhưng bên mình khuyến mãi dành cho bạn, có khi mua thêm được thẻ từ phần chiết khấu siêu khủng.


+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng vị trí top, của những website bán thẻ game online, bạn sẽ được sự chăm sóc và hướng dẫn tận tình, những lỗi phát sinh khi mua thẻ hay nhưng thắc mắc khi chưa hiểu cách mua thẻ garena online.


Không chỉ hoàn thiện ở khâu bán thẻ Garena giá rẻ và chăm sóc khách hàng cực tốt, mà dịch vụ thanh toán củng được chúng tôi, hổ trợ đa dạng các cách thức thanh toán, dù bạn đang ở lục địa xa xôi hẻo lánh, bạn đang ở ngư trường rộng lớn, hay vùng cao hiểm trở, thì bạn đều có thể chơi game giải trí, và mua thẻ. Nói vậy thôi, nhưng khi bạn có kết nối internet và chiếc smart phone là bạn có thể mua thẻ rồi!


Các bạn đang ở Việt Nam thì có thể thanh toán qua ATM có ebanking hoặc thẻ Visa/Mastercard. Bạn có thể ra ngân hàng phát hàng thẻ nhờ họ kích hoạt ebanking cực kì nhanh chóng, nó không chỉ giúp bạn mua được thẻ garena online. Bạn còn có thể mua những món đồ cần thiết hoặc thanh toán các hóa đơn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, quả là một công đôi ba việc!


Nếu bạn đang du học hoặc định cư ở Mỹ, Úc, Canada, các nước châu Âu…, thì thẻ Visa/Mastercard hay tài khoản Paypal là cách nhanh nhất để bạn có thể nhận thẻ garena trực tuyến tại Vnsupermark.com. Song đó, các bạn đang ở Úc có thể chuyển khoản Commonwealth Bank để được miễn phí giao dịch khi mua thẻ.


Với hình thức mua thẻ nhanh chóng, giá cả hợp lý. Các bạn game thủ còn chấn chừ gì nữa mà không ghé mua ngay cho mình những chiếc thẻ Garena nhanh chóng, an toàn, tiện lợi.


Chúc các bạn thành công.

 

Tin Liên Quan: