Ở nước ngoài, game thủ chọn cách mua thẻ Garena online để tiết kiệm chi phí cũng như  thời gian thì Vnsupermark.com chính là địa chỉ hỗ trợ các bạn game thủ ở mua thẻ Garena bằng Paypal, thẻ Visa, Mastercard nhanh chóng và an toàn.

 

Vnsupermark.com được biết đến là website chuyên cung cấp thẻ Garena online được đông đảo cộng đồng game thủ trong và ngoài nước tin dùng. Không chỉ mang đến những chiếc thẻ Garena an toàn, giá rẻ , chiết khấu cao mà các bạn game thủ còn nhận thẻ nhanh chóng trong vòng từ 3-5 phút.

 

Mua thẻ Garena online tại Vnsupermark.com

 

Vậy các bạn game thủ hãy cùng Vnsupermark tìm hiểu cách mua thẻ Garena tại web cũng như những lưa ý dành cho bạn khi mua thẻ ở nước ngoài nhé!

 

Thẻ Garena hay còn gọi là thẻ Sò được các game thủ sử dụng nạp vào các tựa game do Garena phát hành như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fafa Online 3, DotA…..

 

Cách mua thẻ Garena tại Vnsupermark.com:

 

Chỉ với 3 bước đơn giản như sau bạn đã có ngay mã thẻ mà mình cần.

 

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản bạn đã đăng kí. Bạn có thể đăng kí trực tiếp tại Web hoặc đăng kí nhanh bằng Facebook, Google.

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn trở về trang chủ. Chọn thẻ Garena sau đó chọn số lượng, mệnh giá và cuối cùng là nhấn “ Mua ngay”.

 

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và chấp nhận thanh toán:

 

Vnsupermark.com hỗ trợ các bạn game thủ ở nước ngoài thanh toán bằng các hình thức như:

 

+ Thanh toán bằng Paypal với tài khoản đã Verified

 

+ Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard với chủ thẻ là người Việt Nam.

 

+ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth bank hay Westpac khi bạn ở Úc.

 

Như vậy bạn đã hoàn thành quá trình mua thẻ tại web. Bạn chỉ cần đợi 3-5 phút seri và pass sẽ được gửi vào email mà bạn đã đăng kí tại web.

 

Thẻ Garena tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: thẻ Garena 500k, thẻ Garena 200k, thẻ Garena 100k, thẻ Garena 50k. Game thủ có thẻ thoải mãi lựa chọn mệnh giá mà mình cần. Về số lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thẻ tại Vnsupermark.com luôn đầy kho. Bạn có thể mua với số lượng lớn. Chỉ cần bạn có nhu cầu bạn sẽ có thể mua thẻ dễ dàng tại web.

 

Nhưng khi mua thẻ Garena trực tuyến tại Vnsupermark.com bạn cần lưu ý:

 

+ Đối với email mà bạn đăng kí tại web phải là email mà bạn đang sử dụng vì mọi thông tin về khuyến mãi, thẻ…sẽ được gửi trực tiếp vào email của bạn.

 

+ Liên hệ ngay với nhân viên tại web khi bạn gặp khó khăn trong việc mua thẻ.

 

Mua thẻ Sò tại Vnsupermark.com, game thủ không những nhận được những chiếc thẻ nhanh chóng, giá cả hợp lý và mức chiết khấu cao. Bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại web. Luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ bạn.

 

Mọi thắc mắc xin gửi về địa chỉ:

 

US : 408-844-4599  | AU: 03-9005-5699  | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale  | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com