Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ garena trải nghiệm những tướng hot nhất Liên Quân Mobile

Liên quân mobile là tựa game có sức hấp dẫn mãnh liệt cộng đồng game thủ do Garena phát hành. Trong Liên Quân là những vị tướng được phân theo những kĩ năng riêng: Pháp sư, xạ thủ, sát thủ, đỡ đòn và đấu sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại thì Liên Quân đã cho ra đời hơn 50 vị tướng với sức mạnh và những bộ combo skill riêng biệt thú vị. Cùng mua thẻ garena để sở hữu thật nhiều tướng mới ra mắt và trải nghiệm thật đã cuộc chiến cùng đồng đội nào. 

 

 

 

Top những tướng được chơi nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

 

  • Vanhein: Đây là anh chàng xạ thủ rất mạnh có thể hỗ trợ đồng đội tốt trong khâu đi rừng và sức cẩu rỉa sát thương là khá tốt có thể đánh tầm xa. Bộ combo skill rất mạnh trong đó có thể làm choáng đối phương bằng skill thứ 2 và kết liễu những kẻ địch máu thấp bằng 2 chiêu còn lại. Khi đi rừng các bạn nên lưu ý chọn theo món bổ trợ là trừng trị để làm choáng quái rừng và thu phục chúng nhé.
  • Gildur: Là ông vua vàng kim có sức mạnh và kĩ năng cả về đỡ đòn, khống chế và pháp sư, Gildur có lượng máu rất trâu có thể gây khống chế kẻ địch để đồng đội tung ra những skill kết liễu chúng. Lên đồ cho gildur bạn hãy chú trọng vào tăng lượng HP và hiệu ứng để phát huy sức mạnh cao nhất. Bạn có thể mua tướng bằng vàng hay nạp thẻ garena mua trang phục, ngọc bổ trợ cho gildur trở nên bất diệt hơn.
  • Krixi: Krixi là cô pháp sư Linh tinh thiên nhiên xinh đẹp và là vị tướng đứng đầu team liên quân. Krixi có skill rất mạnh hỗ trợ cho việc tàn sát kẻ địch, đặc biệt là chiêu thứ 3 mưa sao băng khi krixi triệu tập cơn mưa này vào thời điểm combat thì đảm bảo sẽ dễ dàng tước mạng mọi kẻ địch trong cơn mưa sao băng. Chiêu thứ 2 là chiêu hất tung giúp cô nàng khống chế chiêu thức của kẻ địch và chạy thoát nếu đang bị truy đuổi. Trang bị bổ trợ cho vị tướng này bạn cần lên Vương miện hecate, Giày phù thủy, Mặt nạ Berith, Trượng băng, Thập tự kiếm, Giáp hộ mệnh để sức mạnh của cô ta trở thành nỗi ám ảnh cho mọi tướng địch nhé.

Ngoài những vị tướng trên thì Nakroth, Butterfly, Mganga,Veera, Taara, Triệu Vân, Toro, Zuka cũng là những tướng đáng gờm được lựa chọn chơi nhiều nhất bởi có sức mạnh và kĩ năng riêng nếu bạn chơi đúng cách. Hiện tại thì Liên Quân mới ra mắt các vị tướng gần đây như: Tel annas, Ilumia, Airi, Batman, Ignis, Siêu nhân... Hãy nhanh tay mua thẻ garena online và sở hữu tướng nhanh thỏa thích trải nghiệm leo rank đi nhé.

Liên hệ Vnsupermark.com để mua thẻ garena nhanh chóng - giá rẻ - tiện lợi đang chờ đón bạn.  

 

Tin Liên Quan: