Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate bằng ANZ bank tại Úc

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Úc muốn mua thẻ Gate thì website Vnsupermark.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Bởi lẽ, website này là địa chỉ bán thẻ game, thẻ điện thoại online uy tín và an toàn,dành cho Game thủ Việt sống trong và ngoài nước, và hơn hết văn phòng đại diện của của công ty cũng ở Úc, nên bạn yên tâm mua thẻ tại đây nhé. Có rất nhiều sự tiện lợi và nhanh chóng khi mua thẻ Gate online tại web đó, hãy cùng xem thêm tin dưới đây bạn nha!

 

Mua thẻ Gate online tại Vnsupermark.com

 

Vnsupermark.com là địa chỉ website phân phối thẻ Gate online với số lượng cực lớn. Tại đây, có đủ các mệnh giá từ nhỏ đến lớn mà trên thị trường không có như 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và 10 triệu, giúp người chơi dễ dàng lựa chọn mệnh giá theo đúng nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của mình. 

 

 

Khi game thủ ở Úc nạp các mệnh giá thẻ Gate FPT online này vào tài khoản game, bạn sẽ được quy đổi thành đơn vị Bạc và tha hồ mua sắm vật phẩm, thú cưỡi, làm nhiệm vụ, đổi skin,...trong những tựa game do FPT phát hành như MU Việt Nam, Dragonica, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký, Bá Chủ Thế Giới,...

 

Website hoạt động hơn 10 năm, nên độ uy tín và an toàn có lẽ là điều đầu tiên giúp các bạn tìm đến Vnsupermark.com. Hơn thế nữa, các mức chiết khấu, ưu đãi, sự kiện khuyến mãi cũng là một trong những đặc điểm nổi bật mà nhiều game thủ truyền tai nhau để thử dịch vụ bán thẻ tại web.

 

Mua thẻ Gate tiện lợi bằng Anz bank

 

Vì là website có văn phòng đại diện tại Úc, nên có một chút ưu đãi cho khách hàng tại Úc bằng việc thanh toán qua chuyển khoản ANZ bank bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí phí giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển khoản qua Commonwealth bank (không mất phí phí giao dịch), thanh toán qua Visa/Master card hoặc tài khoản Paypal (phí:0.29$).

 

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate bằng ANZ bank khi sống ở Úc:

 

  • Login nhanh bằng mail Facebook hoặc Google vào website Vnsupermark.com

 

  • Chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng thẻ ---> Mua ngay---> Thanh toán

 

  • Chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản ANZ bank 

 

  • Bạn check gmail để nhận thông tin chuyển khoản---> Chuyển khoản---> Check mail để nhận thẻ

 

Khi mua thẻ Gate trực tuyến bằng ANZ bank tại đây, khách hàng ở Úc ngoài việc được miễn phí phí giao dịch, mà còn mua được thẻ giá rẻ với nhiều ưu đãi khuyến mãi cực sốc. Mua số lượng lớn thì mức nhận khuyến mãi càng cao, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản tiền hơn, giảm chi phí thì sẽ mua được nhiều thẻ nạp chơi game hơn. 

 

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp bất cứ thắc mắc nào từ phía khách hàng 24/7, đảm bảo làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ để mua hàng và giải quyết mọi vấn đề cho người sử dụng:

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected] | Facebook: Vnsupermark.com

 

 

 

 

Tin Liên Quan: