Game thủ ở nước ngoài khá quen thuộc với việc thanh toán các hóa đơn qua Paypal, chính vì lẽ đó mà việc mua thẻ Gate bằng paypal trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Để biết cách mua thẻ chất lượng, mời bạn theo dõi bài viết sau!

Chắc có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết đây là thẻ do nhà phát hành FPT online  sản xuất bán ra thị trường để người chơi sử dụng và nạp bạc cho tài khoản của mình. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ gate đó là: dạng thẻ cào và mua thẻ gate online. Tuy nhiên muốn mua thẻ gate ở dạng thẻ cũng hơi khó bởi nó không được phát hành phổ biến trên thị trường mà chỉ có ở những đại lí FPT liên kết. Vậy nên hình thức mua thẻ gate online tại Vnsupermark.com luôn tiện lợi và siêu tiết kiệm cho khách hàng. Đặc biệt, bạn muốn mua thẻ mệnh giá nào cũng được đấy nha.

Mua thẻ Gate bằng paypal tiện lợi tại Vnsupermark.com

Khi mua thẻ gate online ngoài được hưởng chiết khấu ưu đãi bạn còn có thể mua thẻ gate bất cứ nơi đâu chỉ với tài khoản gmail vad chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Khi giao dịch thành công, khách hàng được nhận luôn mã thẻ, seri thẻ để thực hiện nạp tiền online vào tài khoản bạc gate một cách nhanh chóng.

 Các gamer mua thẻ gate để sử dụng cho hầu hết tất cả các game online đang hot Trend ngày nay trên thị trường: MU FPT, Thiên long bát bộ, Tây du ký, Đắc kỷ,...

Bởi nhu cầu nạp thẻ Gate ngày càng cao mà có rất nhiều website ra đời bán thẻ online, bạn cần phải cẩn trọng trong việc chọn lựa nơi mua thẻ nếu không muốn " tiền mất tật mang". Chỉ cần bạn bớt chút thời gian tìm tòi và hỏi han cộng đồng game thủ là sẽ có thể mua thẻ được ở những nơi đảm bảo và chất lượng.

Hiểu rõ những nỗi lo âu của các game thủ ở nước ngoài muốn nạp thẻ gate bằng paypal mà không biết mua ở đâu. Vnsupermark.com đã ra đời và giúp bạn giải tỏa những nỗi lo lắng đó. Đây là website hàng đầu tại Việt Nam bán thẻ game online với nhiều năm kinh nghiệm và được cộng đồng game thủ cả trong lẫn ngoài nước truyền tai nhau mách bảo mua thẻ tại đây.

Giao dịch mua thẻ gate tại đây siêu nhanh chóng, chỉ cần chưa tới 3 phút thì giờ là bạn đã hoàn toàn có thể nhận được mã thẻ gate nạp game đua top trong mọi hoàn cảnh, mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Không kể thời gian sáng hay tối, ngày hay đêm, lễ hay têt,... 365 ngày Vnsupermark.com luôn có mặt để sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình là điểm cộng giúp quý gamer thích thú khi giao dịch tại đây. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ khi cần nạp thẻ gate với nhiều sự tiện ích như Vnsupermark.com bạn nhé.

Mọi thắc mắc khi mua thẻ gate bằng paypal, hãy liên hệ ngay:

Zalo: 0902849926

Email: [email protected]

Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website.

Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!