Bạn đang ở nước ngoài và và bạn đang sở hữu cho mình những chiếc thẻ Visa/ Mastercard . Bạn cần mua thẻ Gate nạp vào game mình đang chơi. Nhưng bạn không biết mua thẻ Gate bằng Visa hay Mastercard ở đâu và mua bằng cách nào để vừa nhanh chóng, tiện lợi lại vừa an toàn. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Bạn đang băn khoăn tự hỏi với những chiếc thẻ Visa hay Mastercard thì bạn có thể mua thẻ gate online được không? Xin thưa với bạn là có nhé! Đến với Vnsupermark.com bạn sẽ được trải nghiệm với cách mua thẻ Gate online bằng những chiếc thẻ Visa hay Mastercard nhanh chóng và hiệu quả.

Mua thẻ Gate bằng Visa, Master tại Vnsupermark.com

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với những chiếc thẻ Gate nữa đúng không ạ? Thẻ gate là loại thẻ do FPT phát hành, đây là dạng thẻ game đang hot hiện nay bởi nó được nạp vào các game đang được đông đảo game thủ yêu thích như: MU FPT, Thiên Long Bát Bổ, Tây Du Kí, Bá Chủ Thế Giới…Thẻ gate giúp người chơi mua vật phâm, vũ khí, trang phục, nhân vật hay đua top…Chính vì thế làm thế nào để mua thẻ Gate nhanh chóng luôn được các game thủ quan tâm hàng đầu.

Nhưng để tiến hành mua thẻ Gate online bạn phải có cho mình một website uy tín để tiến hành giao dịch. Tránh trường hợp tiền mất tật mang. Bạn đã mất tiền rồi lại không có thẻ. Chình vì vậy việc tìm một website uy tín là cực kì quan trọng. Bạn phải dắn do suy nghĩ, đau đầu trong việc tìm hiểu thì giờ đây bạn không cần lo lắng nữa. Vì từ nay bạn đã có cho mình một địa chỉ uy tín để mua thẻ Gate online đó chính là Vnsupermark.com.

Để mua thẻ Gate tại Vnsupermark.com bạn chỉ cần có các điều kiện sau đây:

  • Bạn tạo cho mình một tại khoản tại web. Việc tạo tài khoản là hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ sử dụng nó trong suốt qua trình giao dịch.
  • Thẻ Visa, Mastercard của bạn thì chủ thẻ phải là người Việt, web chưa hỗ trợ giao dịch với chủ thẻ là người nước ngoài.
  • Bạn có các thiết bị có kết nối wf hay internaet để tiến hành giao dịch như: điện thoại, laptop, máy tính bản.
  • Số dư trong tài khoản của bạn phải lớn hơn tổng mệnh giá mà bạn mua thẻ

Khi có đủ các điều kiện trên bạn đã có thể tiến hành mua thẻ một cách dễ dàng. Hơn nữa việc mua thẻ Gate online tại Vnsupermark.com còn đem lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau:

  • Hình thức mua thẻ an toàn, thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard.
  • Có thẻ nhanh chóng, mua thẻ mọi lúc mọi nơi.
  • Đặc biệt có đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Với những chia sẻ trên, hy vọng từ nay bạn đã bỏ túi cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành mua thẻ Gate online.

Chúc các bạn thành công.