Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate điểm lại các game online lấy đề tài Tây Du Kí

Như chúng ta đã biết mua thẻ gate chẳng thể nào bỏ qua tựa game Tây Du Ký vang dội được.

Bài viết hôm nay hãy cùng vnsupermark.com điểm lại những tựa game huyền thoại gắn liền với hình ảnh thầy trò Đường Tăng được công chúng yêu thích.

Mua thẻ Gate điểm lại các game online lấy đề tài Tây Du Kí

Tây Du Ký

Gắn liền với hình ảnh Tôn Ngộ Không đã rất thành công trong thị trường nội địa – được đánh giá tựa game sử dụng hình ảnh Tây Du Ký đầu tiên.

Hậu Tây Du

Tiếp sau chính là phiên bản 3D của trò chơi này với bối cảnh của game là mối tình ngoại truyện của Tôn Ngộ Không và Bạch Cốt Tinh được phát triển thành những màn phụ bản, những hoạt động PvP đông người.

Ngộ Không Truyền Kỳ

Được coi sự bùng nổ có tác động cực kỹ mạnh mẽ, khởi đầu cho trào lưu game nhập vai phát triển cực thịnh sau này.

Ngộ Không 3D

Ngộ Không 3D gắn liền với giai thoại  “Đại Náo Thiên Cung” vốn được rất nhiều game thủ yêu thích. Người chơi sẽ đóng vai một trong những môn đệ của tứ đại môn phái chiến đấu giải cứu Tôn Ngộ Không. Trò chơi này gây ấn tượng mạnh mẽ vì sở hữu tính năng “không chiến” hiếm game có được cùng nền tảng đồ họa 3D ấn tượng.

Đại Thánh Vương

Đại Thánh Vương lại là tựa game gắn với kỷ niệm của rất nhiều game thủ chơi thể loại game nhập vai trên smartphone. Với nhiều tính năng mới lạ thiên về bang hội, trò chơi này đã xây dựng được những cộng đồng đáng nể thời kì hoàng kim.

Tây Du Phong Thần Ký

Xuất hiện đầu năm 2018 là giai đoạn game kiếm hiệp triển mạnh và bắt đầu xuống dốc, cộng đồng game thủ dường như ưa thích hơn thể loại game nhập vai tiên hiệp mới lạ. Đó cũng là thời điểm Tây Du Phong Thần Ký được ra mắt và nhanh chóng đạt được thành công nhờ “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.

Như vậy, nạp thẻ gate chẳng thể nào bỏ qua tựa game lấy đề tài từ Tây Du Ký được. Ngoài ra, khi mua thẻ gate chơi những game này bạn sẽ khám phá thêm nhiều tính năng khác biệt được yêu thích như giao dịch trực tiếp tự do, PK không giới hạn và rơi đồ nếu bị hạ gục giống MU Online, VLTK…

Các bạn không nhanh tay mua thẻ gate online tại vnsupermark.com để cùng trải nghiệm những tựa game hấp dẫn này nhé. Ngoài ra, khi mua thẻ gate tại đây bạn được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn phù hợp với tất cả mọi người không kể thị trường trong hay ngoài nước.

Các bạn hãy nhanh tay thực hiện giao dịch nạp thẻ gate tại đây nhé!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

<Thoa>

Tin Liên Quan: