Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Gate FPT Khi Ở Nước Ngoài

Mua thẻ gate khi ở nước ngoài cực kì đơn giản nhờ vào hệ thống công nghệ phát triển như ngày nay. Thẻ gate là một sản phẩm của công ty FPT chuyên hỗ trợ nạp bạc cho những game thủ có nhu cầu nâng cấp game, mua sắm và trao đổi để duy trì cũng như tăng cấp tựa game mình chơi. Một số đối tác hiện nay như Gosa, Sgame, Minh Châu, VGG,...


Thẻ gate chỉ lưu hành trong nước nên vẫn đề mua thẻ gate trở nên khó khăn hơn đối với các game thủ sinh sống, làm việc tại nước ngoài chơi game online của Việt Nam. Vì thẻ gate nạp được cho rất nhiều game nên nhu cầu mua thẻ gate cũng tăng cao.
Thật ra không chỉ có thẻ gate, các loại thẻ game khác cũng không được bán tại nước ngoài, vì thế bắt buộc game thủ như bạn phải sử dụng hình thức mua thẻ gate online mà thôi.

Mua thẻ gate nhanh chóng, giá rẻ trên Vnsupermark.com

Mua thẻ gate online ở đâu tại nước ngoài?

Vnsupermark.com là trang web chuyên cung cấp các loại thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, nhanh chóng và an toàn hàng đầu hiện nay.
Tại đây cung cấp hơn 10 loại thẻ game và 3 loại thẻ điện thoại phổ biến như viettel, mobifone, vinaphone, các thẻ game nổi bật như thẻ zing, bit, vcoin, garena, megacard, oncash, appota.
Ngoài ra còn có dịch vụ nạp tiền account game hỗ trợ game thủ tại nước ngoài không thể nạp được tiền vào game, nhận về mức chiết khấu cao hay quà tặng hấp dẫn từ nhà phát hành game đang chơi.

Ngoài các dịch vụ cung cấp thẻ game cho game thủ nước ngoài thì Vnsupermark.com còn hỗ trợ Việt Kiều chuyển tiền về nước với mức phí vận chuyển hợp lí, giao dịch an toàn và đặc biệt nhanh chóng.


Đến với Vnsupermark.com bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn
Khi mua thẻ gate trực tuyến hay bất cứ thẻ game nào khác tại đây, bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu ít nhất là 1% trên mệnh giá thẻ nạp. Hàng tháng luôn có chương trình khuyến mãi với mức chiết khấu lên đến 12%.
Mua thẻ gate như thế nào?
Khi dịch vụ mua thẻ gate FPT ra đời đã mang đến nhiều tiện ích cho các game thủ hơn, mua thẻ thanh toán qua tài khoản ngân hàng như visa, Mastercard hay Paypal cá nhân. Đặc biệt tại Úc sẽ có riêng ngân hàng Commonwealth bank chuyển khoản không tốn cước phí.
Cách mua thẻ gate online tại Vnsupermark.com

Đầu tiên bạn cần có một tài khoản đăng nhập mua thẻ trên Vnsupermark.com, cũng như cách bạn tạo acc game, chỉ cần có một email được bảo mật hay tài khoản yahoo, facebook và đăng nhập lên website.

Chọn mục thẻ

 


Tin Liên Quan: