Vnsupermark.com - website bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài thanh toán qua Visa/Mastercard, Paypal.

Thẻ gate là thẻ dùng để chơi các loại game online của nhà phát hành FPT. Nếu như ở Việt Nam, việc mua thẻ gate quá đơn giản thì đây lại là một vấn đề khá phức tạp cho các game thủ đang sống tại nước ngoài.

Bạc Gate 5 triệu.

Nhưng các bạn yên tâm, Vnsupermark.com sẽ giải quyết khó khăn đó cho bạn. website chúng tôi chuyên cung cấp thẻ gate của nhà phát hành FPT và nhiều loại thẻ game online khác như: zing xu, zing card, thẻ Vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại...

Thẻ gate ở Vnsupermark.com có nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn. Đối với những game không bắt buộc nạp thẻ mệnh giá lớn thì thẻ gate 200k có thể đáp ứng được nhu cầu này. Ngoài ra, khi muốn nạp thẻ gate mệnh giá lớn thì đã có thẻ gate 1 triệu, gate 5 triệu , gate 2 triệu,... Rất tiện lợi.

Các mệnh giá thẻ Gate tại Vnsupermark.com.

Sở dĩ, chúng tôi nói rằng sẽ giải quyết những khó khăn trong vấn đề nạp thẻ cho các bạn ở nước ngoài, bởi vì, Vnsupermark.com chuyên giao dịch thẻ game online bằng Visa/Mastercard, Paypal.

Vnsupermark giao dịch thanh toán qua Visa/Mastercard, Paypal.

Cách mua thẻ Gate tại Vnsupermark.com vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có trong tay thẻ Visa hoặc mastercard và thực hiện theo đúng các bước sau:

- Đăng nhập vào tài khoản trên giao diện website, nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới, cung cấp đầy đủ email, địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Xem chi tiết hướng dẫn tại đây.

- Lựa chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng phù hợp. Sau đó click vào "Mua ngay" và ấn nút "Thanh toán"

Cách mua thẻ Gate tại Vnsupermark.com.

Sau đó, hệ thống sẽ chuyển sang trang giao diện thanh toán. Các bạn có nhiều hình thức để lựa chọn như thanh toán bằng Paypal, Onecom (thẻ visa, mastercard). Trường hợp khách hàng ở Úc thì có thể chuyển khoản trực tiếp vào Commonwealth Bank.

Cách thanh toán qua cổng Onecom (Visa/Mastercard).

Đê đảm bảo an toàn cho quý khách, Vnsupermark.com chỉ giao dịch với chủ của tài khoản. Vì thế khi mua thẻ gate, thẻ game online bằng visa hay mastercard, các bạn phải cung cấp ảnh hai mặt ảnh thẻ bank, mặt trước chụp để lại 6 số đầu, 3 số cuối và mặt sau che pass (3 số bảo mật). Nếu mua bằng Paypal, cần cung cấp ảnh bằng lái xe hoặc passport.

Sẽ không để các bạn phải chờ đợi lâu, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận lại đơn hàng và chuyển mã thẻ vào mail cho bạn. Sau 3 - 5 phút, mọi thanh toán coi như hoàn tất và các bạn có thể check mail lấy mã thẻ về để tiếp tục trò chơi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Yahoo: vnsupermark

Skype: vnsupersale

Chúc các bạn chơi game thật vui!