Nếu đang chơi game vui vẻ, tham gia vào những trận chiến khốc liệt mà cần nạp thẻ gate gấp thì chẳng có ai mà muốn phải bỏ nhiều thời gian để mua một chiếc thẻ để nạp game. Vậy tại sao bạn không mua thẻ gate online tại Vnsupermark.com để không tốn quá nhiều thời gian ảnh hưởng đến việc nạp game đua Top nhỉ?

 

Thẻ gate do công ty FPT phát hành phục vụ cho những game nổi tiếng như: MU Thiên sứ, Thiên Long bát bộ, Tây du kí,... Thẻ gate có nhiều mệnh giá trên thị trường bao gồm lớn bé phục vụ đầy đủ nhu cầu những đối tượng khác nhau. Để mua thẻ gate sẽ có nhiều cách khác nhau, bạn có thể lựa chọn phương pháp nào tiện và phù hợp nhất để cho việc nạp game đua top trở nên đơn giản hơn.

Mua thẻ gate online bằng Paypal an toàn, nhanh chóng

Ngày này mua thẻ gate trực tuyến được ưu chuộng nhiều nhất bởi khá tiện lợi và nhanh, lại không phải mất thời gian, công sức đi ra ngoài. Ngồi tại nhà order thẻ trên đại lí bán thẻ online và thanh toán trực tuyến là bạn có thẻ tận tay chỉ trong ít phút.

Khoảng cách giữa bạn tới nơi bán thẻ có thể rất xa xôi từ vài km đến hàng trăm, hàng ngàn km nhưng nó chỉ còn bằng 0 khi được vận chuyển qua mạng internet. Chính điều này sẽ giúp các game thủ sinh sống tại nước ngoài vẫn có thể thoải mái chơi game, thậm chí còn chơi rất giỏi và điêu luyện.

 

Game thủ tại nước ngoài mua thẻ gate như thế nào?

 

Nếu sinh sống tại nước ngoài như ÚC, Mĩ, Canada, Đức, Pháp... hay tại bất cứ đâu trên thế giới, bạn đừng ngần ngại khi tìm mua thẻ gate, cứ việc đến Vnsupermark.com, bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Tại đây, hỗ trợ game thủ mua thẻ gate bằng Paypal cực nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Đây là cổng giao dịch trung gian quốc tế có tính bảo vệ quyền lợi cao.

Thực hiện giao dịch thanh toán cổng trung gian Paypal trên Vnsupermark.com, bạn chỉ mất 3 phút cho một đơn hàng mua thẻ gate, tiết kiệm rất nhiều thời gian lại tiện khi lúc cần nạp thẻ nửa đêm. Bởi Vnsupermark.com làm việc 24/24 giờ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiệt, giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ bất cứ khi nào.

Mua thẻ gate trực tuyến thanh toán Paypal, bạn còn nhận được quyền lợi hấp dẫn trên Vnsupermark.com với những chương trình khuyến mãi định kì hàng tháng có mức chiết khấu lên đến 10%. Chiết khấu trên từng mệnh giá thẻ nạp luôn ít nhất là 1%.

Bên cạnh đó là các sự kiện event vào dịp lễ giúp game thủ nhận được thẻ miễn phí, chương trình điểm danh hàng ngày nhận thẻ free cực đơn giản.