Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

|Mua thẻ gate online nạp game chơi cực đã

Thẻ Gate_ Đây là 1 loại thẻ Game nổi tiếng và được đông đảo game thủ săn kiếm do FPT Online - Công ty Cổ Phần Dịch vụ trực tuyến FPT cung cấp ra thị trường. Giúp người dùng có thể nhận được 1 lượng tiền ảo nhằm mua sắm, trang bị vật phẩm,... để chơi game hay các dịch vụ trực tuyến khác chấp nhận hình thức thanh toán bằng loại thẻ này. Nếu bạn đang thắc mắc mua thẻ gate online để chơi game gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nạp thẻ Gate cho các game do nhà sản xuất FPT phát hành, đây là 1 trong những công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như: Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến,... Với các sản phẩm đã từng thu hút lượng lớn fan cuồng: MU FPT, Thiên long bát bộ, Tây du kí,... Mua thẻ gate nạp vào những game này thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo tương ứng trong game để mua vật phẩm, trang bị cần thiết nâng cấp nhân vật game của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể mua thẻ gate tại vnsupermark.com, đây là 1 địa chỉ bán thẻ gate đáng tin cậy.

Tại vnsupermark.com, thẻ gate được bán đa dạng mệnh giá lớn nhỏ, cụ thể: thẻ gate 10 triệu, thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k. 

Nếu bạn muốn mua thẻ gate online thì hãy nhanh chân đến với vnsupermark.com, nơi đây được rất nhiều game thủ gần xa trong và ngoài nước tin dùng bởi tính năng tiện dụng cũng như mức độ tin cậy và nhanh chóng mà nơi đây đem lại.

Chỉ sau 3 đến 5 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ trong email mình đăng kí mua hàng tại website nếu thanh toán tiền thành công, việc này đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tinh nhuệ là điểm nhấn giúp vnsupermark.com đạt điểm cộng trong lòng game thủ bởi có thể giao dịch bất kì khi nào cần, 24/24 luôn có nhân viên hỗ trợ mà không cần phải lo lắng đợi chờ mất thời gian.

Hi vọng rằng những thông tin về mua thẻ gate online và các game dùng thẻ gate sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

Tin Liên Quan: