Thẻ gate được phát hành bởi công ty FPT chuyên nạp cho các game cực hot như MU Việt Nam, Dragonica, Thiên long bát bộ, Tây du kí, Bá chủ thế giới, Thiên ma đại chiến, Kiếm tung, Chiến cuồng,... và hầu hết các game mobile của nhiều nhà phát hành khác nhau. Chính bởi thế, mua thẻ gate online nạp bạc là điều mà mọi game thủ thường xuyên làm để dễ dàng nâng cấp nhân vật mình chơi lên vị trí đứng đầu bảng trong game.

 

Thẻ gate có những loại nào?
Sau quá trình phát triển hơn 10 năm thì công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giải trí trực tuyến như game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến,... với nhiều sản phẩm thu hút. Và các sản phẩm của FPT đó là:
+ Cung cấp thẻ cào trực tuyến là thẻ gate
+ Cung cấp thẻ cào di động, thẻ cào game đa dạng
+ Thanh toán trực tuyến
+ Kênh thông tin về game trực tuyến

Mua thẻ gate online nạp bạc tẹt ga


Tương tự như các nhà phát hành khác, FPT cho ra đời thẻ gate với nhiều mệnh giá lớn nhỏ đa dạng phục vụ được nhiều nhu cầu khác nhau: thẻ gate 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu và gần đây nhất là mệnh giá khủng thẻ gate 10 triệu. Cũng như thẻ điện thoại thì thẻ gate được phát hành dưới 2 dạng là thẻ điện tử và thẻ cào giấy vật lí cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi nạp thẻ.


Một số điều cần lưu ý cho game thủ mua thẻ gate hiện nay:


Nạp thẻ gate nhưng bị lỗi: Thẻ gate đã nạp rồi, hay thẻ lỗi sẽ gây ra những vấn đề khó khăn cho game thủ. Hay trường hợp bạn nhập sai thông tin về số serial, pass hay thẻ chưa được kích hoạt trên hệ thống. Trong trường hợp nạp quá 5 lần thẻ bạn sẽ bị khóa và phải đợi đến 24 tiếng đồng hồ thẻ mới được mở.
- Tránh trường hợp cào quá tay gây rách mã số in trên thẻ: các con số gọi là password sẽ được phủ lên một lớp bạc, trường hợp thẻ cào bị ướt hay bạn cào quá tay sẽ gây xước, trầy mã số. Lúc này đừng vội nóng mà vứt chiếc thẻ đó đi, bạn hãy giữ lại những số serial và đem chiếc thẻ đó lên địa điểm phân phối thẻ gate của FPT, thế giới di dộng để đổi trả lại.
Làm sao để tránh tình trạng lừa đảo thẻ gate hiện nay


Hiện nay có nhiều tình trạng là thẻ cào giả, hết hạn, thẻ đã sử dụng, chưa kích hoạt bán tràn lan trên thị trường, được mồi chài, mời mọc bởi những kẻ xấu trục lợi. Vậy làm sao để tránh tình trạng trên? Game thủ cần tỉnh táo trong vấn đề lựa chọn nơi uy tín mua thẻ gate. Vnsupermark.com là website đại lí chuyên phân phối thẻ gate online trực tuyến đầy đủ mệnh giá, đảm bảo các yếu tố ưu đãi cho khách hàng: Nhanh - rẻ - uy tín - tiện lợi.
Đến Vnsupermark.com mua thẻ gate online, game thủ không cần lo ngại bất cứ vấn đề lừa đảo nào, nhận thẻ nhanh và nhận chiết khấu cao từ website.