Thẻ Gate là loại thẻ do FPT phát hành, là dạng thẻ game đang hot hiện nay bởi tính năng nạp game yêu thích của cộng đồng game thủ. Và mua thẻ gate online tại vnsupermark.com giúp bạn có thể nạp game thả ga mà không lo lắng thêm bất kì vấn đề gì.

 

Thẻ Gate giúp người dùng tham gia mua các vật phẩm, sử dụng dịch vụ hay chơi game trực tuyến. FPT là 1 trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giá trị dịch vụ giải trí trực tuyến như Game, thương mại điện tử, nghe nhạc trực tuyến,...

Kèm theo đó là các sản phẩm đã và đang thu hút đông đảo người chơi: MU FPT, Thiên long bát bộ, Tây du kí,... Mua thẻ gate nạp vào những game này thành công, bạn có thể sử dụng tiền ảo tương ứng với mệnh giá nạp thẻ để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thẻ gate online, trong đó vnsupermark.com là 1 địa chỉ đáng tin cậy và bán thẻ gate với đa dạng mệnh giá: thẻ gate 10 triệu, thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k. Chính vì vậy mà khách hàng có nhiều lựa chọn để nạp thẻ. Thông thường đây là cách thức mua thẻ hiện đại được nhiều gamer tin dùng bởi tính năng tiện lợi và nhanh chóng mà nó đem lại.

Nếu bạn muốn mua thẻ gate online, chỉ cần truy cập vào website vnsupermark.com với vài thao tác chuột đơn giản là trong vòng 3 đến 5 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ qua email đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, mua thẻ gate tại đây bạn sẽ cảm nhận được cách thanh toán vô cùng nhanh gọn và tiện lợi, hệ thống hỗ trợ bạn nhiều phương thức thanh toán trực tuyến đảm bảo cho dù bạn đang ở bất kì quốc gia nào trên thế giới cũng đều có thể mua thẻ được nè.

Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể an tâm nạp thẻ gate thả ga cùng vnsupermark.com.

Chúc các bạn giao dịch thành công ngay từ lần đầu mua thẻ!