Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Gate online nhanh chóng và tiện lợi

Nhiều người thắc mắc rằng: Mua thẻ Gate để làm gì? Sử dụng thẻ như thế nào? Và nên mua thẻ ở đâu nhanh chóng và tiện lợi? Tất cả lời giải đáp đều có ở bài viết này, mời bạn cùng xem và tìm hiểu!

Các game thủ lão luyện trong nghề chắc hẳn chẳng còn mấy xa lạ gì với chiếc thẻ gate. Đây là 1 loại thẻ game do FPT sản xuất, dùng để qui đổi thàng Bạc Gate FPT_ là loại tiền ảo trong game. Việc này giúp game thủ sử dụng để mua sắm các trang bị, vũ khí hòng nâng cấp nhân vật trở nên hùng mạnh, chứng tỏ bản lĩnh bản thân cũng như có thể dễ dàng đánh " Trăm trận trăm thắng".

Mua thẻ Gate online nhanh chóng và tiện lợi

Một số game online nạp thẻ gate trực tuyến như: Tây Du Ký, Lãnh chúa, Đắc Kỷ, Đặc nhiệm,... Tất cả các game này, hiện đang có sức hút gê gớm trên thị trường game online và ngày càng được nhiều gamer lựa chọn. Và 1 điều mà game thủ mong mỏi tìm lời giải đáp, đó là: Làm thế nào để mua thẻ gate nhanh chóng và tiện lợi?

Việc này hoàn toàn khó khăn đối với những game thủ mới vào nghề, song lại cực kì đơn giản với các game thủ gạo cội. Bởi gamer trong lẫn ngoài nước đều chắt nịch 1 câu trả lời: "Mua thẻ gate tại Vnsupermark.com".

Nạp bạc gate FPT tại đây cực đơn giản nếu bạn thực hiện đúng các thao tác như hướng dẫn:

  • Truy cập Vnsupermark.com và login tài khoản, nếu chưa có tài khoản bạn có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, Google...
  • Trở về trang chủ: Chọn thẻ GATE cần mua với số lượng và mệnh giá phù hợp với nhu cầu, ấn "Mua ngay" và click vào nút "Thanh toán"
  • Tại giao diện thanh toán, bạn chọn 1 phương thức thanh toán phù hợp. Hệ thống hỗ trợ tối đa các phương thức thanh toán quốc tế, giúp bạn có thể mua thẻ gate thả ga mà không lo lắng bất kì vấn đề nào phát sinh: thanh toán qua paypal, visa, mastercard hay có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth hoặc Wespact Bank nếu bạn đang sinh sống tại nước Úc.
  • Nhận thẻ: Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để xác minh thanh toán. Vấn đề này nhằm đảm bảo an toàn cho chủ thẻ cũng như tiện cho quá trình giao dịch ở những lần sau. Trong vòng 3 phút sau đó, thẻ gate sẽ ngay lập tức chuyển về email mà bạn đăng kí mua hàng tại website.

Nghe thì có vẻ rườm rà và rắc rối, song các bước thực hiện mua thẻ cực giản đơn, với giao diện bắt mắt và các bước mau hàng rõ ràng đó, giúp bạn hoàn toàn có thể mua thẻ gate trong tích tắc vài nốt nhạc.

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về thẻ gate cũng như cách mua thẻ gate online nhanh chóng và tiện lợi nhất trên thị trường. Hãy nhanh tay nạp thẻ gate tại Vnsupermark.com nếu bạn có nhu cầu nhé!

Tin Liên Quan: