Các bạn game thủ Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Úc khi mua thẻ Game: thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Appota, thẻ Zing…và các loại thẻ điện thoại như thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone tại Vnsupermark.com, đặc biệt là mua thẻ Gate bằng Commonwealth ở Úc sẽ nhận được những ưu đãi lớn bất ngờ.

Đối với các bạn game thủ ở Úc thì việc game như món ăn tinh thần đối với các bạn vậy. Nó giúp các game thủ vơi đi nỗi nhớ gia đình hay giúp các bạn giải tỏa bớt căng thẳng sau một ngày học tập, làm việc vất vả. Nhưng khi các bạn ở xa như vậy thì việc nạp thẻ game nói chung và thẻ Gate nói riêng gây cho bạn rất nhiều khó khăn. Vậy bạn hãy tham khảo cách mua thẻ Gate online tại Vnsupermark.com nhé!

Mua thẻ Gate bằng Commonwealth khi sống ở Úc

Việc mua thẻ Gate online mang lại những lợi ích gì cho các bạn game thủ?

- Các bạn có thẻ nhanh chóng, với cách mua thẻ dễ dàng. Chỉ cần bạn có cho mình một tài khoản tại web và có các công cụ thanh toán.

- Bạn có thể mua thẻ mọi lúc mọi nơi. Nhân viên tại web luôn luôn túc trực 24/24 tại web để sẵn sang giúp đỡ bạn. Chỉ cần bạn có khúc mắc hãy liên lạc với chúng tôi.

- Nhận mức chiết khấu trong các đơn hàng. Với mỗi đơn hàng các bạn sẽ được hưởng 1% trên mệnh giá thẻ. Ví dụ như đối với thẻ Gate 10 triệu thì số tiền thực tế mà bạn bỏ ra để có thẻ chỉ là 9.900.000k. Bạn đã tiết kiệm được 100k. Nhiều bạn nới mức chiết khấu này thấp nhưng các bạn yên tâm. Mức giá tại web là có định không thay đổi. Hơn nữa bạn còn có cơ hội tham gia mua thẻ Gate vào những ngày Vnsupermark.com diễn ra evet. Với mức chiết khấu mà bạn nhận có thể lên đên 10% giá trị đơn hàng. Giờ con số đó khong còn nhỏ nữa tồi đúng không ạ. Đây sẽ là cơ hội hấp dẫn để các bạn có thể mua thê Gate giá rẻ.

Bên cạnh các ưu đãi trên. Vnsupermark.com còn dành một ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn game thủ ở Úc nữa. Với các bạn ở Úc, website còn hỗ trợ bạn hình thức thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank. Với hình thức chuyển khoản này bạn sẽ không bị mất phí giao dịch( với các hình thức giao dịch khác như Paypal hay thẻ Visa, Mastercard  khi ở Úc thì mức phí bạn phải chịu cho mỗi lần mua hàng là 0,29$). Chính vì thế bạn có thể order thẻ thoải mái mà không lo mất phí.

Bên cạnh đó với mệnh giá thẻ đa dạng. Với 9 mệnh gái khác nhau lớn nhất là thẻ Gate 10 triệu và bé nhất là thẻ Gate 10k. Như vậy sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Vnsupermark đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những chiếc thẻ Gate online nhanh chóng, an toàn và giá cực yêu thương. Hãy để Vnsupermark.com cùng bạn đông hành trên mọi trận game nhé!

Chúc các bạn thành công.

 <Thoa>