Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Gosu Chiết Khấu Cao Khi Ở Mỹ Bằng Cách Nào?

Mua thẻ Gosu online tại Vnsupermark.com là sự lựa chọn hợp lý đối với các bạn game thủ đang sống ở Mỹ. Vậy mua thẻ Gosu online tại web như thế nào? Có thực sự nhanh chóng, an toàn và chiết khấu cao không? Thanh toán bằng những hình thức nào thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!


Mua thẻ Gosu là điều cần thiết đối với các game thủ khi tham gia các tựa game do Gosu phát hàng. Có rất nhiều các tựa game hot và hay cần sử dụng đến thẻ Gosu như: Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, Tình Võ Lâm, Đại Anh Hùng, Mã Đạp Thiên Quân, Kiều Phong Truyện....

 
Mua thẻ Gosu chiết khấu cao ở Mỹ

Cũng giống như các thẻ game online khác, thẻ Gosu được sử dụng trong việc trang bị các vũ khí, thiết bị, trang phục nhân vật trong game. Giúp quá trình nâng cấp trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Giúp các gamer nhanh chóng hòa nhập vào thế giới game và trở thành những game thủ xuất sắc xưng bá một vùng.

Đối với những game thủ chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn không còn lạ lầm gì đối với hình thức nạp thẻ này rồi đúng không ạ? Vậy còn đối với những bạn tân game thủ thì sao nè? Các bạn đã biết cách làm thế nào để có thể sở hững những chiếc thẻ Gosu an toàn mà nhanh chóng chưa? 

Vậy thẻ Gosu có những mệnh giá nào? Ở Mỹ mua thẻ Gosu ở đâu thì bạn theo dõi bài viết sau của Vnsupermark.com nhé!

Thẻ Gosu có những mệnh giá nào?

Tùy vào mục đích sử dụng của các game thủ mà thẻ Gosu được chia thành nhiều mệnh giá khác nhau. Tại Vnsupermark,com có 4 mệnh giá thẻ để bạn lựa chọn: Thẻ gosu 1 triệu, thẻ gosu 500k, thẻ Gosu 200k và thẻ Gosu 100k. Số lượng thẻ mua là không giới hạn nên bạn có yên tâm lựa chọn mệnh giá và số lượng mua bất kì nhé!
 
Các mệnh giá thet Gosu tại Vnsupermark.com

Địa chỉ mua thẻ Gosu nhanh chóng, uy tín và chiết khấu cao ở Mỹ:

Trên thì trường hiện nay có rất nhiều các website bán thẻ Gosu online dành cho game thủ Việt ở nước ngoài. Tuy nhiên không phải website nào cũng thực sự uy tín để bạn có thể mua thẻ. Với nhiều cách lừa đảo tinh vi như giả mạo nhà phát hàng game hay các đại lý bán thẻ....để lừa đảo. Không ít bạn đã mất tiền oan mà không nhận được thẻ game. Chính vì vậy nhiều bạn hoang mang và lo sợ khi mua thẻ Gosu online.

Với các game thủ nói chung và các game thủ ở Mỹ nói riêng, để mua được những chiếc thẻ Gosu an toàn và nhanh chóng thì Vnsupermark.com- Website bán thẻ Game online uy tín dành cho các game thủ chính là sự lựa chọn phù hợp và đúng đắng nhất hiện nay.

Các hình thức thanh toán khi mua thẻ Gosu ở Mỹ.

Với các bạn game thủ ở trong nước thì chúng ta có thể dễ dàng thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa đúng không ạ? Vậy với các bạn ở Mỹ thì có thể sử dụng những hình thức nào để thanh toán?

Bạn đang sống ở Mỹ thì bạn biết rất rõ, Onecom và Paypal chính là hai hình thức thanh toán an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Nó phù hợp với rất nhiều đối tượng. Và tại Vnsupermark.com hỗ trợ thanh toán bằng cả hai hình thức này.

Chỉ cần sở hữu cho mình một chiếc thẻ Visa, Mastercard hay tài khoản Paypal thì việc mua thẻ Gosu trực tuyến trở nên dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc. 

Bạn còn băn khoăn gì nữa mà không ghé ngay vào Vnsupermark.com và trải nghiệm thực tế cách mua thẻ với nhiều tiện lợi này. Vnsupermark.com cũng hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình một website chất lượng và uy tín. Nếu có những thắc mắc hay cần hỗ trợ gì thì bạn hãy liên hệ nhân viên tại web nhé! Chúng tôi luôn túc trực 24/24 để hỗ trợ bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng gửi về địa chỉ:

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Skype: vnsupersale
Zalo: 0902 849 926
Email: [email protected]
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
 

Tin Liên Quan: