Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Cách mua thẻ megacard tiết kiệm và tiện lợi nhất

Hiện nay, loại thẻ nạp game được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong làng game chính là loại thẻ nạp đa năng megacard do VNPT phát hành. Đây là thẻ nạp game, thẻ nạp điện thoại, thẻ thanh toán trực tuyến đa năng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì nhu cầu sử dụng rộng rãi trên thị trường nên vấn đề mua thẻ megacard như thế nào để nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhất đang được quan tâm. Hãy cùng điểm qua một số cách mua thẻ megacard hiện nay nhé.

 

Mua thẻ megacard online là cách nhanh nhất, tiện lợi nhất

  • Mua thẻ megacard từ đại lí phân phối thẻ megacard

Bạn có thể đến các đại lý, cửa hàng hay quán net để tìm mua loại thẻ cào này, cũng như thẻ điện thoại thẻ megacard sẽ phát hành dưới dạng thẻ cào giấy có lớp bạc phủ mã số in trên thẻ. 

  • Mua thẻ megacard bằng tin nhắn Viettel

Khách hàng sẽ nhắn tin theo cú pháp: Megacard [Mệnh giá] gửi 9150 để nạp được thẻ megacard.

Các mệnh giá được hỗ trợ: 20k - 50k - 100k - 200k và cước phí dịch vụ cho mỗi tin nhắn sẽ là 15% tính theo mệnh giá , điều kiện sử dụng là chỉ áp dụng với thuê bao trả trước và không nạp quá 200k một ngày.

Hiện nay, có thêm nhiều website bán thẻ megacard ra đời, ưu điểm của hình thức này là mua thẻ nhanh chóng thông qua mạng internet, chủ động nạp thẻ mỗi khi cần, nhưng có một nhược điểm đó là có quá nhiều website cung cấp thẻ megacard online ra đời, gây "nhiễu" sự lựa chọn khi mà trong số đó có cả những web bán thẻ không uy tín, sẽ khó khăn cho game thủ trong việc lựa chọn nơi nạp thẻ uy tín, an toàn.

Vậy game thủ nên mua thẻ megacard ở đâu? 

Đây chắc chắn là vấn đề mà cộng đồng game thủ quan tâm, mua thẻ megacard ở đâu mỗi khi cần thẻ gấp? để kịp thời tham gia event của nhà phát hành? mua thẻ megacard ở đâu giá rẻ. Vnsupermark.com chính là câu trả lời cho bạn.

So với những cách mua thẻ megacard trực tiếp tại đại lý hay mua thẻ megacard qua tin nhắn viettel, thì với hình thức mua thẻ megacard online bạn sẽ chủ động được thời gian nạp thẻ và nhận thẻ nhanh chóng hơn khi không phải mất công đi ra ngoài, không mất công phải nhớ từng cú pháp nhắn tin, đa dạng mệnh giá thẻ nạp hơn.

Vnsupermark.com có đầy đủ mệnh giá thẻ megacard cho bạn lựa chọn phù hợp túi tiền: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Mua thẻ megacard trực tuyến bạn chỉ cần có trong tay thẻ ATM thanh toán trong nước hay thẻ Visa, Mastercard, tài khoản Paypal cá nhân để thanh toán khi ở nước ngoài.

Bên cạnh sự nhanh chóng, chủ động và tiện lợi thì bạn sẽ nhận được những chiết khấu và ưu đãi hàng tháng tại website Vnsupermark.com cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chúc bạn mua thẻ megacard thành công và chơi game vui vẻ nhé.

 

 

Tin liên quan:

Hướng dẫn mua thẻ garena thanh toán qua Paypal

Mua thẻ vcard ở đâu khi sống tại Mỹ

Mua thẻ vcard thanh toán an toàn qua Onecom

 

 

Tin Liên Quan: