Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online tiết kiệm thời gian và chi phí

Đến Vnsupermark.com bạn sẽ mua thẻ megacard nhanh chóng, giá rẻ và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ website.

Chơi các tựa game online của VTC, FPT hay Vinagame, bạn đều có thể sử dụng thẻ megacard để nạp vào tài khoản của mình. Thẻ megacard là loại thẻ đa năng cho phép nạp được nhiều loại game của các nhà phát hành khác nhau. Chơi game online không ít các game thủ bỏ một số tiền lớn ra nhằm đầu tư cho game của mình. Đồng ý là đầu tư nhưng nếu đầu tư mà tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian thì sẽ hợp lí hơn nhiều.

Tại Vnsupermark.com, có nhiều mệnh giá thẻ megacard cho bạn lựa chọn: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

https://vnsupermark.com/the-megacard.html

Các mệnh giá thẻ megacard đang được bán tại Vnsupermark.com

Với phương châm "Lấy chất lượng làm đầu", Vnsupermark.com thường đưa ra nhiều ưu đãi lớn gửi đến khách hàng, mua thẻ megacard online bạn sẽ nhận được chiết khấu khá hấp dẫn. Ví dụ khi mua thẻ megacard 5 triệu, bạn sẽ được chiết khấu giảm còn 4 triệu 950 nghìn. Hơn nữa, hàng tháng Vnsupermark.com thường xuyên gửi đến quý khách những khuyến mãi hấp dẫn hay những event kèm theo giải thưởng nhằm tạo điều kiện cho các bạn có một sân chơi mới mẻ, được tặng thẻ miễn phí và có cơ hội trúng thưởng các phần quà giá trị khác.

Cho đến thời điểm hiện nay, có thể nói Vnsupermark.com đã tạo dựng được một lượng lớn khách hàng, chiếm được lòng tin của các game thủ trong nước cũng như ngoài nước. Không dừng ở đây, Vnsupermark.com luôn cải tiến hệ thống giao dịch một cách nhanh chóng nhất, thường xuyên cập nhật những loại thẻ game mới, những mệnh giá mới để đáp ứng đầy đủ nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Mua thẻ megacard tại Vnsupermark.com bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian giao dịch tại đây, bạn chỉ cần order trong vòng 3 phút, ngay sau đó hệ thống sẽ gửi thẻ kịp thời để bạn tiếp tục trận game dang dở.

Hỗ trợ bạn thanh toán online với nhiều hình thức:

Hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua thẻ megacard thanh toán qua thẻ ATM

Thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard hoặc tài khoản Paypal nếu bạn là game thủ sống tại nước ngoài

Khách hàng sống tại Úc có thể chọn hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng Commomwealth để không tốn cước phí.

Bất cứ khi nào hay ở đâu bạn cũng đều có thẻ mua thẻ megacard trực tuyến nạp vào game một cách nhanh chóng nhất, chỉ cần tin tưởng và lựa chọn, Vnsupermark.com sẽ đem đến bạn một dịch vụ hài lòng nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Zalo: 0902849926

Skype: vnsupersale

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Email: [email protected]

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Hoặc chat support trên website vnsupermark.com


Tin Liên Quan: