Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online dễ dàng khi ở nước ngoài

Nhiều game thủ sinh sống ở nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ megacard để nạp game thế nhưng lại lo ngại với khoảng cách địa lí xa xôi tới nửa vòng trái đất. Biết rằng thẻ megacard thì đa năng rồi, ngoài chức năng nạp game thỉ người tiêu dùng sử dụng thẻ megacard thanh toán các hóa đơn điện nước, các khóa học, dịch vụ, phần mềm online trên mạng, đôi khi thẻ megacard được dùng để thay thế thẻ điện thoại trong những trường hợp cần gấp mà chưa thể mua thẻ điện thoại được. 

 

 

Mua thẻ megacard ở nước ngoài, khó hay dễ?

Mua thẻ megacard ở nước ngoài rất khó, nhưng đó là hồi trước những năm công nghệ chưa phát triển, mạng internet chưa phủ rộng trên toàn cầu. Việc mua thẻ megacard cũng vì thế mà trở nên khó khăn khi khoảng cách địa lí quá xa xôi từ nước này sang nước khác. Các game thủ Việt đã rất chật vật khi chơi game, cứ mỗi lần nạp game là phải nhờ người thân ở Việt Nam mua thẻ dùm, nhưng đâu phải lúc nào cũng nhờ được, việc chậm trễ event hay bỏ qua những khuyến mãi của nhà phát hành là chuyện thường tình. Tuy nhiên, ngày nay đã phát triển hơn rất nhiều, game online trở thành một món ăn tinh thần bổ dưỡng mà chưa bao giờ bị lãng quên, thẻ megacard và các loại thẻ game cũng ra đời và phát triển dưới hình thức online. Bạn sẽ dàng mua thẻ megacard online khi ở nhà, cũng giống như bạn mua các món đồ gia dụng, đồ ăn, mĩ phẩm, đồ dùng cá nhân trên mạng vậy. Mua hàng online giúp con người tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức không phải đi ra ngoài mà vẫn sở hữu được món đồ trong tay. Và mua thẻ megacard trực tuyến cũng vậy, muốn mua thẻ megacard cho nhanh chóng và an toàn khi ở nước ngoài bạn hãy đến Vnsupermark.com nhé, tại đây sẽ có đầy đủ các mệnh giá thẻ megacard cho bạn bao gồm 7 mệnh giá từ nhỏ, trung đến lớn, trong đó mệnh giá lớn nhất là thẻ megacard 5 triệuthẻ megacard 100k là mệnh giá nhỏ nhất.

Mua thẻ megacard nhận thẻ ngay sau 2 phút

Hệ thống Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và làm việc 24/24, sẽ luôn đảm bảo gửi thẻ đến khách hàng nhanh chóng nhất. Ngay sau khi bạn order đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ check và gửi thẻ liền trong 2 phút. Website luôn chú trọng đến sự uy tín và đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng, chính vì thế hỗ trợ game thủ hải ngoại mua thẻ và thanh toán qua các cổng giao dịch trung gian quốc tế an toàn nhất hiện nay là Onecom và Paypal, các cổng giao dịch sẽ luôn bảo vệ quyền lợi và tài khoản cho bạn một cách tuyệt đối.

Liên hệ website khi có các vấn đề cần thắc mắc

 Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Email: [email protected]
Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181
Hoặc chat online trên website vnsupermark.com

Tin Liên Quan: