Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online thật tiện lợi trên Vnsupermark.com

Mua thẻ megacard online là hình thức nhanh chóng và phổ biến, giải quyết và đáp ứng kịp thời được nhu cầu của người tiêu dùng. Đối tượng thường tìm mua thẻ megacard online nhiều nhất chính là các game thủ Việt Nam, bởi thẻ megacard có thể nạp được cho nhiều loại game của những hãng game đông đảo người chơi hiện nay. Và chính sự nhanh chóng mà hình thức mua online dần thay thế cách mua trực tiếp trong thời buổi công nghệ phát triển.

Hiện nay, công ty VNPT Epay cho phát hành loại thẻ megacard có đầy đủ mệnh giá từ bé đến lớn như thẻ megacard 10k, 20k, 50k, 100k, 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và thẻ megacard 5 triệu. Bởi đa chức năng nạp game, nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn, phầm mềm trực tuyến mà thẻ megacard bán phổ biến rộng rãi trên các trang web, nhà phân phối bán sỉ lẻ megacard hay ở tạp hóa, quá net mà bạn sẽ dễ dàng tìm mua.

 

Mua thẻ megacard online nhanh chóng

 

Hãy cùng điểm qua những game có thể nạp thẻ megacard hiện nay nhé:

Game của nhà phát hành Vinagame:

VNG là một "ông lớn" có độ tuổi già dặn và chiếm thị phần game lớn nhất Việt Nam. Chắc chắn không người hâm mộ nào mà không biết đến với cái tên Vinagame, một trong những sản phẩm đặc sắc như Võ Lâm Truyền Kì, Kiếm thế hay Boom Online và thời gian gần trở lại đây là những tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua như Phong Vân 3D, Kiếm Vũ, Cửu Âm VNG, Stony Mobi, 3Q 360Mobi,... và hàng loạt siêu phẩm game khác. Nếu chơi một trong những tựa game trên thì đừng quên mua thẻ megacard cũng nạp được dễ dàng nhé.

Thẻ megacard nạp được cho game của VTC:

Thẻ megacard nạp được cho game của VTC: Nếu mê Đột Kích hay Xuất Kích thì bạn cũng biết đó là những game nổi tiếng đông đảo người chơi của nhà phát hành VTC, 2 tựa game này là thể loại tiên hiệp nhập vai của MMOEFPS, game thu hút lượng lớn fan hâm mộ. Ngoài loại thẻ vcoin là thẻ chuyên nạp dành cho game của VTC thì bạn có còn có thể nạp thẻ megacard nâng cấp game.

Game của nhà phát hành FPT.
Nhà phát hành FPT cũng là nhà phát hành nổi tiếng với nhiều thể loại game như: Thiên Long Bát Bộ là tựa game khá nổi tiếng, Bá Chủ Thế Giới, MU-Xứng danh anh hùng, Tây Du Kí, Thần Võ, Bắn Xe Tăng,... Game chuyên nạp thẻ gate, nhưng vẫn có thể dùng thẻ megacard thay thế thẻ gate luôn nhé.
Vnupermark.com_địa chỉ cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến với tất cả các thẻ nạp game hot hiện nay. Truy cập website mua thẻ nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi nhé.

 

 

 

 

Tin Liên Quan: