Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online nạp game vô cùng ưu đãi

Mua thẻ megacard online nạp game nhanh chóng giúp game thủ có thể hoàn toàn an tâm khi tiết kiệm được cả thời gian, công sức và tiền của trong quá trình nạp game đua top.

Thẻ megacard như 1 cách mạng trong thanh toán trực tuyến, đây là cánh tay đắc lực giúp bất kể ai cũng thanh toán được các giao dịch trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi.

Với chiếc thẻ đa năng megacard trong tay, bạn có thể chơi bất kể các loại game online nào: Game dân gian Việt Nam, Vinplay, Siêu anh hùng, X tam Quốc, Mộng Hiệp Khách,... hoặc bạn cũng có thể dùng thẻ megacard để thanh toán các game online cung cấp bởi VNG, VTC, FPT,...

Ngoài ra, thẻ megacard còn có thể dùng để nạp vào các mạng điện thoại di động như: Vinaphone, Mobifone, Viettel,... Như vậy, thẻ megacard là thẻ đa năng tiện lợi, giúp bạn thanh toán internet, hết phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi tìm mua thẻ cào giấy trong lúc đang cần gấp các Item trong game, lại nạp được tiền điện thoại thật hữu ích.

Còn 1 tính năng đặc biệt khác của thẻ megacard, đó là bạn có thể nạp tiền gửi tặng món quà bất ngờ dành cho người thân hay bạn bè mà không phải nhờ tới các dịch vụ hay ai khác rất phiền hà. Thẻ nạp đa năng megacard sẽ hỗ trợ quý khách nạp trực tiếp cho các thuê bao di động và tài khoản game của bạn bè và người thân, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và mang đến những món quà bất ngờ cho người thân.

Đồng thời, mua thẻ megacard để nạp tiền thuê bao trả trước thuộc các mạng di động cũng như nạp game mà không cần phải tìm thẻ nạp chính hãng của từng nhà cung cấp dịch vụ. Tính năng này sẽ rất tiện lợi và thuận tiện đối với khách hàng dùng đồng thời 2 số thuê bao thuộc 2 mạng di động khách nhau hoặc chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn.

Trong thời gian tới, thẻ megacard sẽ tiếp tục hợp tác với các nhà cung cấp trực tuyến khác để mở rộng khả năng thanh toán của mình, mang lại sự tiện dụng tốt nhất đến cho tất cả khách hàng.

Cho dù bạn là ai, mua thẻ megacard online sẽ đều nhận được các món quà hấp dẫn tuỳ theo các chương trình khuyến mãi hàng tháng mà vnsupermark.com đem lại.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ tất cả các khách hàng khắp mọi nơi trên thế giới. Với phong cách chuyên nghiệp hứa hẹn nơi đây sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn dừng chân khám phá dịch vụ.

Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhân viên vnsupermark.com 24/24 để nhận được hỗ trợ 1 cách tận tình và nhanh chóng nhất bạn nhé.

Chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

Tin Liên Quan: