Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online trải nghiệm Đồ Sát vạn người mê

Nếu mê các trận PK máu lửa thì chắc chắn Đồ Sát Mobile là tựa game bạn không thể bỏ qua. Là game moblie của nhà phát hành Gamota với đồ hoạ, hình ảnh được chau chuốt kĩ lưỡng, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa gMo với sự kết hợp hoàn hảo của cả 3 yếu là võ học, kiếm hiệp và tiên hiệp. Cùng mua thẻ megacard online và nhập vai PK cuồng nộ với Đồ Sát Mobile thôi.

Cũng là tựa game nhập vai gMo MMORPG, tuy nhiên Đồ Sát Mobile mang trong mình những điểm khác biệt so với các tựa game cùng thể loại: Mặc dù game chỉ có 3 lớp nhân vật đó là Chiến sĩ, Pháp sư, Đạo sĩ, nhưng người chơi sẽ có 6 sự lựa chọn khi tạo nhân vật.

 

Mua thẻ megacard online nhanh chóng, tiện lợi trên Vnsupermark.com

Nhân vật trong game có thể đeo cánh ngay từ phút đầu vào game trong khi nhiều game khác phải tới 20 phút mới có chức năng này. Nhân vật có thể chuyển sinh khi đạt cấp độ 60 để được thưởng thêm các sức mạnh lúc này sẽ dễ dàng đi PK đối thủ. Game cũng không bắt buộc người chơi phải mua thẻ megacard hay các thẻ game khác để nạp nhiều mà vẫn tặng nguyên bảo hàng ngày nếu game thủ hoàn thành các nhiệm vụ. Nếu bạn có đầu tư nạp thẻ cho game thì giá trị nguyên bảo mà bạn nhận về cũng gấp đôi, đây là một động lực lớn để các game thủ nạp thẻ megacard và nhận ưu đãi nhân đôi dễ dàng đạt danh hiệu và tước vị cao hơn.
Thêm một vài ưu điểm của Đồ Sát đó là bản đồ thế giới rộng lớn với đồ họa 2D chân thực, hệ thống boss khá đồ sộ, có hàng trăm loại cánh và thú cưỡi huyền ảo, hệ thống skill đa dạng và lối chơi PK sáng chói màn hình vô cùng hấp dẫn.

Nhìn chung thì Đồ Sát có thể coi là một tựa game loại "khá" so với mặt bằng chung của gMo. Các tính năng cơ bản đủ hấp dẫn, hoạt động sôi nổi và một số điểm riêng biệt đủ để Đồ Sát không bị chìm so với đàn anh, đàn em. Nếu bạn đang muốn tìm một game mới để chơi thì đừng phân vân gì nữa, lên Vnsupermark.com mua thẻ megacard trực tuyến trước để chuẩn bị trải nghiệm PK thỏa thích với Đồ Sát vạn người mê nhé.

Vnsupermark.com xin giới thiệu các game thủ địa chỉ nạp thẻ megacard trực tuyến uy tín và cực kì nhanh chóng, bạn không cần lo ngại hệ thống sẽ bị quá tải như các kênh nạp trực tiếp trên webgame, hay không nhận được phản hồi khi order thẻ nạp game bởi đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi bạn cần. Hơn nữa nạp game nhưng game thủ còn nhận được khuyến mãi từ nơi mua thẻ, nếu vào khung giờ vàng chiết khấu sẽ lên đến 12% thì còn gì ưu đãi hơn nào. 

Liên hệ website 24/24 qua địa chỉ khi có vấn đề cần thắc mắc:

Zalo: 0902849926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

 

 

Tin Liên Quan: