Thẻ megacard đa năng đã không còn xa lạ gì với các game thủ lão luyện thuộc hàng đẳng cấp, hàng Vip trong game và kể cả các game thủ hạng tầm trung, bởi lẽ nạp thẻ megacard sẽ giúp các tín đồ game mua sắm thỏa thích, nâng cấp nhân vật nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay có 2 cách nạp thẻ megacard được ưu chuộng nhất đó là mua thẻ megacard online và nạp tiền trực tiếp trong game, cách nào ưu đãi nhiều hơn?.

 

 

Trước tiên cần giới thiệu về 2 hình thức này, nạp tiền trực tiếp vào game game thủ cần đăng nhập nick game của mình trên chính web đó chọn đúng sever và chọn gói tiền cần nạp sau đó thanh toán bằng nhiều ví khác nhau như ví momo, thanh toán bằng tín dụng, ATM hay Paypal,... Cách này được khá nhiều game thủ chọn vì không phải mất công tìm nơi bán thẻ megacard rồi mới mua và nạp tiền. Tuy nhiên, nó cũng có những hạn chế trong những trường hợp như: nếu bạn chọn sai sever của nhân vật mình thì nguy cơ chịu mất tiền oan là khá lớn, hơn nữa khi đăng nhập trực tiếp nick game trên webgame mà không may gặp phải web giả mạo lừa đảo thì nguy cơ mất nick là rất cao. Thử tưởng tượng nhân vật mình đầu tư bấy lâu nay dồn biết bao nhiêu tiền của để trở thành nhân vật mạnh nhất, Vip nhất mà đùng một cái bị hack mất tài khoản thì còn nỗi buồn nào bằng nữa.

Mua thẻ megacard online là game thủ sẽ mua các mệnh giá thẻ megacard có lớn, bé, vừa đầy đủ phục vụ từng đối tượng và mục đích, nhu cầu. Mệnh giá thẻ megacard online sẽ bao gồm số serial và password nên khi nạp game thủ cần copy trực tiếp cả 2 mã số này vào tài khoản. Một điểm ưu việt của mua thẻ megacard online đó là nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên bán thẻ 24/24, được nhận chiết khấu trực tiếp trên từng mệnh giá, và nếu bạn tìm mua đúng địa chỉ uy tín chất lượng thì sẽ còn nhiều ưu đãi hơn vậy nữa.

Hiện nay có một số web bán thẻ megacard uy tín, nhanh chóng, chiết khấu cao trong đó phải kể đến Vnsupermark.com. Tại đây có đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện, cách làm việc chuyên nghiệp đem đến những dịch vụ tôt nhất cho game thủ khi nạp thẻ megacard chỉ trong 2 phút cực nhanh chóng. Bạn có thể ghé và mua thẻ mọi lúc, mọi nơi không phân biệt thời gian, múi giờ khi ở nước ngoài. 

Thẻ megcard được bán với 7 mệnh giá to nhỏ trên website bao gồm: thẻ megacard 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu.

Hãy ghé Vnsupermark.com mua thẻ megacard cho tiện ích và nhận ưu đãi, khuyến mãi tại đây nhé.