Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ mobiphone thanh toán nhanh chóng bằng Paypal

Vnsupermark.com_website chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game online thanh toán bằng Paypal, Visa/Mastercard.

Bạn đang ở nước ngoài. Bạn muốn sử dụng thẻ điện thoại mobiphone và đang muốn tìm một hình thức giao dịch an toàn và nhanh chóng nhất?

Có một cách để bạn có thể mua thẻ điện thoại trong vòng 3 phút mà không tốn nhiều chi phí và công sức đi lại, đó là mua thẻ điện thoại online. Vnsupermark.com sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Đây là website chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game online, thanh toán trực tuyến bằng Paypal hoặc Visa/Mastercard.

Thẻ Mobifone 500k.

Thẻ Mobiphone hiện có các mệnh giá đang được bán tại website là thẻ mobiphone 500k, thẻ mobiphone 200k, thẻ mobiphone 100k, thẻ mobiphone 50k, thẻ mobiphone 20kthẻ mobiphone 10k. Ngoài thẻ mobiphone, tại Vnsupermark.com còn có các loại thẻ điện thoại khác phục vụ cho bạn, đó là thẻ vinaphone, thẻ viettel.

Các mệnh giá thẻ Mobiphone tại Vnsupermark.com

Để mua được thẻ điện thoại tại website rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website https://vnsupermark.com/, đăng ký tài khoản, chọn loại thẻ, mệnh giá và số lượng bạn cần, sau đó bạn click vào " Mua ngay" và ấn nút " Thanh toán". Hệ thống sẽ chuyển sang trang giao diện thanh toán, tại đây có nhiều hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

- Thanh toán qua cổng trung gian Paypal.

- Thanh toán bằng Visa/Mastercard.

- Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản commonwwealth bank (nếu bạn đang ở Úc).

Giao diện khi thanh toán bằng Paypal.

Đối với Khách hàng trong nước, xem chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Một số lưu ý cho bạn khi mua thẻ điện thoại, thẻ game online qua Paypal, Visa/Mastercard:

- Bạn phải cung cấp đủ thông tin, số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc để nhân viên hỗ trợ có thể liên lạc xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ cho bạn nhanh nhất.

- Để bảo đảm an toàn trong giao dịch, Vnsupermark chỉ tiến hành thanh toán với chủ tài khoản. Vì thế bạn phải cung cấp cho chúng tôi ảnh hai mặt thẻ bằng lái xe hoặc passport khi giao dịch bằng Paypal (Lưu ý là tài khoản Paypal của bạn đã được Verified) . Trường hợp thanh toán bằng Visa/Mastercard, chúng tôi cần được cung cấp ảnh hai mặt thẻ bank (Chú ý: mặt trước thẻ bạn chừa lại 6 số đầu và 3 số cuối, mặt sau che pass).

Mọi thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần giải quyết trong vòng 3 phút. Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên hỗ trợ sẽ xác nhận và gửi thẻ ngay cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Yahoo: vnsupermark

Skype: vnsupersale

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ!

Tin Liên Quan: