Bạn là một game thủ nước ngoài, bạn cần gấp một địa chỉ mua thẻ sohacoin uy tín để tiếp tục trận đấu còn đang dang dở của mình. Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, VnSuperMark.com, trang web cung cấp thẻ game chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.


Thẻ sohacoin là một đơn vị tiền thanh toán của nhà phát hành game Sohagame, top 3 nhà phát hành game khủng nhất tại Việt Nam. Với hơn 100 games khác nhau với đầy đủ mọi phiên bản, từ game moble,PC đến webgame. Sohagame đã thu hút được một số lượng lớn người tham gia với hơn 14 triệu khách hàng, trong khoảng thời gian từ năm 2011 trở lại đây.

 

Mua thẻ Sohacoin nhanh chóng, uy tín khi ở nước ngoài


Với các game thủ nước ngoài, vấn đề nạp thẻ Sohacoin có thể sẽ gặp phải không ít trở ngại khi điều kiện thời gian và hoàn cảnh không cho phép. Nhưng điều đó hoàn toàn có thể khi bạn đến với VnSuperMark, không những vấn đề nạp thẻ được diễn ra một cách gọn gàng nhanh chóng mà còn tuyệt đối an toàn. Những chiếc thẻ Sohacoin giá rẻ bất ngờ, với chiết khấu cao và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, để sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ game với nhiều mệnh giá và sự lựa chọn theo ý muốn.


Cách nạp thẻ sohacoin cho game thủ nước ngoài:


Quy trình nạp thẻ Sohacoin nhanh chóng được thực hiện theo 4 bước cơ bản sau:


Bước 1: Truy cập vào trang web VnSuperMark.com, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản.


Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra các loại thẻ game, chọn zing xu và mệnh giá , lựa chọn “+”, “-” để tăng hoặc giảm số lượng bạn cần.


Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân cùng phương thức thanh toán phù hợp rồi bấm “thanh toán”. Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thanh toán mà bạn đã chọn.


Bước 4: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của VnSuperMark sẽ gọi đến để xác nhận đơn hàng và gửi mã thẻ về email mà bạn đã đăng ký trên web. Do đó các bạn lưu ý nhập mail chính xác nhất nhé .Các bạn check mail để nhận mã là hoàn thành. Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Các phương thức thanh toán dành cho khách hàng quốc tế:

 

Cách 1: Thanh toán thông qua cổng thanh toán Paypal

 

Cách 2: Thanh toán qua Visa hoặc Mastercard (creadit card và debit card) thông qua cổng thanh toán trực tuyến Onecom.

 

Cách 3: Đối với khách hàng ở ÚC, VnSuperMark hỗ trợ khách hàng thanh toán thông qua 2 phương thức là Westpac và Commonwealth (không tính phí).


Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi, công ty chúng tôi với đội ngũ nhân vien chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/24 ở mọi nơi trên toàn thế giới.

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/


Chúc bạn thành công!