Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Vcoin chơi chế độ sinh tồn như PUPG trên Đột Kích

Các game thủ yêu mến! Với tựa game Đột Kích một thời đình đám, các game thủ buồn chán vì Đột Kích không có nét gì đổi mới sau bao năm. Chơi mãi những chế độ đấu đội, đặt bom, Zombie, AI…Thì nay Đột Kích chính thức ra mắt chế độ mới, “chế độ sinh tồn”. Các bạn hãy cùng mua thẻ Vcoin tại Vnsupermark để trải nghiệm điều mới mẻ của chế độ kinh điển này nhé!

 

 

Mua thẻ Vcoin chơi chế độ sinh tồn như PUPG trên Đột Kích

 

PUPG là tựa game đình đám thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Nó có sức lan tỏa vô cùng khủng khiếp. Tuy vậy với tình trạng đòi hỏi cấu hình thì nhiều ý kiến trái chiều cho rằng "các nhà làm game PUPG đi đêm với nhà sản xuất linh kiện máy tính”. Để chơi được một game như PUPG các game thủ phải chi tiền nâng cấp máy tính, với máy thời Tống thì chơi Pikachu mà thôi. Cuộc đổ bộ của PUPG tại Việt Nam giúp nhiều nhà mua, bán linh kiện máy tính ăn nên làm ra. Để chơi được PUPG bạn phải bỏ ra 30$ cho một account. Song song đó tình trạng giật lag, và hack khiến Tencent nhiều lần đau đầu, các game thủ củng bỏ đi bớt vì yêu cầu vật chất khá cao với một số game thủ Việt.


Tuy nhiên, các tín đồ của dòng game sinh tồn này hãy nên vui rằng sắp tới đây, Đột Kích sẽ tung ra chế độ sinh tồn, giúp các bạn có thể tiếp tục chơi game mà không cần lo lắng về vấn đề trên. Sẽ nhiều game thủ cùng chơi chung trên một map, không vũ khí và không cận chiến. Bạn sẽ tự đi tìm cho mình trang phục như giáp, nón, balo và các vũ khí cần thiết đề là người cuối cùng còn sống sót. Đây đúng là một chế độ “thắng bại tại kỹ năng” .


Để làm điều khó khăn ấy, trước tiên bạn hãy tập luyện cho quen dần các phím nếu là các newbie. Sau đó thành thục rồi hãy tranh thủ ra làm nhiềm vụ, bắn sinh tử với các đối thủ khác. Bạn nên nạp thẻ Vcoin vào tựa game Đột Kích đẻ quay những báo vật cần thiết hay mua súng trong cửa hàng để bắn cho quen dần. bạn sẽ đở bở ngỡ khi vào chế độ mới hơn là đợi ra update rồi vào chơi, sẽ cứng tay và không linh hoạt.


Các bạn sống ở nước ngoài sẽ gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm Đột Kích. Tôi thiết nghĩ, Đột Kích sẽ hoàn thiện dần những chế độ mới, người chơi có thể mua skin hoặc trang phục để làm đẹp cho bản thân mình và khẩu súng mình nhặt được trong game. Nếu các bạn người Việt ngoài nước có đam mê dòng game nơi quê nhà, có các game thủ Việt cùng giao lưu, các bạn cần một nơi bán thẻ Vcoin uy tín về lâu và dài.


Vnsupermark là nơi bạn có thể mua thẻ Vcoin nạp cho Đột Kích. Các bạn có thể mua thẻ Gate hoặc thẻ Bit nạp game đều được vì Đột kích có hổ trợ các loại thẻ như vậy. Các bạn hãy an tâm mua thẻ và chiến game, vì thẻ rất đa dạng, không sợ thiếu thẻ chơi game, chỉ sợ bạn mua ở những nơi bán thẻ lâu lắc không uy tín mà thôi.


Chỉ với những bước như đăng nhập và mua thẻ vcoin online, cuối cùng là thanh toán là bạn có thẻ ngay trong mail. Không cần phải rườm rà thủ tục. Với các hình thức thanh toán an toàn như: thanh toán bằng thẻ Visa, Master hay paypal khi bạn ở nước ngoài. Ở Việt nam bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visa, Mastercard.


Bạn hãy tranh thủ ghé Vnsupermark để lựa chọn mình những thẻ Vcoin giá rẻ, nhanh chóng mà chiết khấu cao nhé!


Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 

 

Tin Liên Quan: