Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vcoin online chơi game cực hay nhận quà cực đã

Bạn đang chơi Hoa Thiên Cốt, Audition hay Đột Kích? Thật ra dù chơi chơi game nào thì bạn cũng đều có nhu cầu mua thẻ vcoin hết đúng không nè? Hãy cùng Vnsupermark.com khám phá những chương trình khuyến mãi để mua thẻ vcoin online thoải mái và mang về thật nhiều ưu đãi nha.

 

Tại Vnsupermark.com, thẻ vcoin được bán với các mệnh giá như: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và 1 triệu. Nạp thẻ càng lớn và càng nhiều thì ưu đãi dành cho bạn càng cao. Hiện tại, Vnsupermark.com đang có những chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng, cụ thể như sau:

1. Event Đập Trứng - Hứng Quà

Event này kéo dài suốt từ ngày 8/9 cho đến hết ngày 25/9 (tức là ngày hôm nay nhé). Vì thế bạn nào chưa tham gia thì có thể tranh thủ kẻo hết phần. Quà tặng cực kỳ hấp dẫn đấy.

Khi mua thẻ vcoin online với hóa đơn chỉ 25USD mà thôi, bạn sẽ được đập trứng 1 lần. Cứ thế, số lần đập trứng bạn được dùng sẽ tỉ lệ thuận với số tiền bạn mua thẻ tại Vnsupermark.com.

Giải thưởng mà event này dành cho khách hàng là mã thẻ vcoin hoặc bất kỳ thẻ game nào mà bạn muốn với các mệnh giá như: 500k, 400k, 200k, 100k, 20k, 10k và ngoài ra còn được +1 điểm tích lũy nữa. Quan trọng hơn đó là giải đặc biệt, quà tặng sẽ là một Điện thoại Samsung J7 Pro đang rất HOT. Hấp dẫn quá rồi còn gì?

2. Tải app và mua thẻ vcoin trên app Vnsupermark sẽ nhận được ưu đãi lớn

Không gì đơn giản hơn, bạn chỉ cần tải App Vnsupermark trên hệ điều hành Android và thực hiện mua thẻ bằng app cũng nhận được ưu đãi từ 2% - 4% chỉ cần thực hiện đơn hàng từ 99USD trở lên.

3. Event điểm danh nhận quà

Đặc biệt hấp dẫn, với event này, bạn không cần phải mua thẻ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải mất chi phí mà vẫn nhận được quà. Chỉ cần mỗi ngày vào web điểm danh để tích lũy điểm cộng. Điểm danh tích lũy đạt các mốc: 7 ngày, 15 ngày, 22 ngày và 30 sẽ nhận được quà tặng tương ứng là thẻ 20k, 50k, 80k và 120k. Đặc biệt, event này không có giới hạn thời gian, cho nên bạn cứ thoải mái mà tham gia rinh quà nhé.

4. Event Giới thiệu bạn bè

Có điều kiện nha. Để tham gia event này, trước hết bạn phải là khách hàng của Vnsupermark.com cái đã. Khi giới thiệu 1 người bạn mua thẻ tại website thì bạn sẽ được tặng 1 thẻ 100k đấy.

5. Các event diễn ra hàng tháng

Mỗi tháng, Vnsupermark.com đều tổ chức event. Khi mua đủ mốc có thể bạn sẽ nhận thêm chiết khấu lên tới 12%. Đây là thời điểm gần kết thúc tháng 9 rồi, có thể event sẽ bùng nổ bất cứ lúc nào đấy. Game thủ nhanh tay mua thẻ vcoin, mua thẻ game, thẻ điện thoại để rinh quà tặng về nhé.

 

 

Tin Liên Quan: