Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Viettel bằng Commonwealth khi sống ở Úc

Vnsupermark.com hiện nay đang là nhà cung cấp thẻ game hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại thẻ như: thẻ điện thoại gồm thẻ Viettel, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone, thẻ game: thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Bit, thẻ Appota, thẻ Zing… và mệnh giá đa dạng phù hợp với mọi khách hàng và game thủ trong và ngoài nước.

Đối với các bạn ở Úc, ngoài hai hình thức mua thẻ Viettel ở Úc thanh toán phổ biến là qua Paypal hoặc thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard thì Vnsupermark.com còn hỗ trợ các bạn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth Bank.

Mua thẻ Viettel bằng Commonwealth khi sống ở Úc tiện lợi tại Vnsupermark.com

Cách thức mua thẻ Viettel bằng Commonwealth bank tại Vnsupermark.com như sau:

Bước 1: Truy cập vào Vnsupermark.com và tạo cho mình một tài khoản tại web. Bạn có thể tiến hành đăng kí trực tiếp tại web bằng tài khoản email của mình hoặc tiến hành đăng kí nhanh bằng cách login bằng tài khoản Facebook, Yahoo, Google.

Bước 2: Sau khi có tài khoản bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của mình.  Trên trang chủ sẽ có đầy đủ các loại thẻ có bán tại web. Bạn tiến hành chọn thẻ Viettel sau đó chọn số lượng và mệnh giá mà bạn cần và ấn mua ngay.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán: bạn chọn hình thức thanh toán là Commonwealth. Hệ thống sẽ gửi về mail của bạn một số thông tin như mã đơn hàng, số tiền thanh toán, ….Sau đó bạn chỉ cần thực hiện chuyển tiền và nhận lại mã thẻ tại mail.

Ưu điểm của việc mua thẻ Viettel bằng chuyển khoản Commonwealth:

- Tiết kiệm chi phí thanh toán: Khi mua thẻ viettel bằng Commonwealth bank , bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ ( đối với các hình thức thanh toán khác thì số tiền bạn phải chịu để thực hiện thanh toán là 0.29$, nhưng đối với hình thức này bạn sẽ không mất một đồng phí nào)

- An toàn hơn: An toàn tuyệt đối, bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin thẻ bank cũng như các thông tin khác.

- Nhận thẻ Viettel giá rẻ hơn: bạn sẽ được nhận chiết khấu % trên mỗi đơn hàng và nhận ưu đãi lớn trong những ngày web có sự kiện.

- Nhận thẻ nhanh: Quá trình check thông tin tại Vnsupermark.com diễn ra một cách nhanh chóng. Chỉ cần check thông tin hợp lệ và bạn đã chuyển khoản đến công ty thì nhân viên web sẽ tiến hành gửi thẻ.  Qua trình bạn nhận được thẻ chỉ diễn ra từ 3-5 phút.

Lưu ý: Do số tiền mà bạn chuyển là AUD mà số tiền hiện thị của mệnh giá thẻ tại web là USD. Nên bạn cần lưu ý để chuyển đúng số tiền với mệnh giá mà bạn mua.

Ngoài ra, Vnsupermark.com còn hỗ trợ các bạn mua thẻ game, thẻ Vinaphone, thẻ Mobifone bằng Commonwealth khi ở Úc.

Chúc các bạn thành công.

  <Thoa>

 

Tin Liên Quan: