Mua thẻ viettel online khuyến mãi luôn là 1 trong những chương trình hấp dẫn thu hút đông đảo game thủ. Tuy nhiên, làm thế nào để " săn" được thẻ viettel khuyến mãi đúng thời điểm thì không phải game thủ nào cũng biết đến. Cùng vnsupermark.com theo dõi bài viết dưới đây để nắm 1 số bí quyết giúp bạn săn thẻ viettel trực tuyến giá rẻ với mức ưu đãi cực hấp dẫn bạn nhé!

Tham gia các sự kiện game

Khi ra mắt 1 game mới hay trong quá trình phát triển game, thông thường các nhà phát hành thường xuyên tổ chức các sự kiện online và offline nhằm thu hút sự chú ý của đông đảo game thủ trong và ngoài nước. Để quáng bá các sự kiện này, nhà phát hành thường đưa ra các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ sử dụng nạp thẻ viettel trong khoảng thời gian này. Ngoài việc được cộng thêm 1 lượng tiền ảo trong game, game thủ còn nhận thêm các giftcode hấp dẫn từ các nhà phát hành.

Để biết thông tin về các sự kiện này thật đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi các fanpage, group, diễn đàn hay các trang thông tin chính thức phát hành của nhóm game chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ điện thoại là được.

Ngoài ra, các event còn tổ chức vào các ngày lễ, tết lớn trong năm,... Vì thế, bạn đừng nên bỏ lỡ bất kì dịp lễ nào nhé. Đây là những dịp giúp bạn 1 phần có thể mua thẻ viettel khuyến mãi nhằm tiết kiệm chi phí cho những lần nạp thẻ viettel tiếp theo.

Mua thẻ viettel online nhận chiết khấu cao tại vnsupermark.com

Không những thế, khi mua thẻ viettel online tại vnsupermark.com, bạn còn nhận ngay mức chiết khấu khủng trên từng mệnh giá thẻ viettel. Hàng tháng có cơ hội nhận về cho mình những chiếc thẻ viettel hoàn toàn miễn phí mà không tốn 1 đồng chi phí nào khác. Thật ưu đãi đúng không nào?

Hiện tại, thẻ viettel đang được vnsupermark.com bán với 7 mệnh giá phổ biến, từ lớn đến bé phù hợp nhu cầu mọi đối tượng game thủ: thẻ viettel 1 triệu, thẻ viettel 500k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 100k, thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20kthẻ viettel 10k.

Nạp thẻ viettel trực tuyến thanh toán online qua visa, mastercard hay paypal rất đơn giản và tiện lợi. Với cách thức thanh toán online này game thủ không mất thời gian đi đâu xa xôi, không làm gián đoạn cuộc chơi và mã thẻ được gửi trực tiếp vào email của game thủ, việc của bạn chỉ là copy và nạp mà không cần phải cào từng thẻ, nhập từng con số rất dễ nhầm lẫn và mất thời gian.

Cùng vnsupermark.com đồng hành cùng bạn trong quá trình nạp thẻ viettel online bạn nhé.

Vnsupermark.com chúc quý khách mua thẻ viettel online thành công trong lần giao giao dịch đầu tiên!