Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ viettel online - Nhận ngay ưu đãi cực khủng

Trong làng công nghệ viễn thông các bạn đã quá quen thuộc với khẩu hiệu “hãy nói theo cách của bạn” đã hằng sâu trong tâm trí của bao thế hệ 8x, 9x. Không những vậy mua thẻ Viettel online đã không còn quá khó khăn khi thời đại internet đang phát triển chỉ cần có smartphone hay laptop thì ai cũng có thể tự mua cho mình thẻ Viettel với mọi mệnh giá và số lượng? Liệu rằng các website đó có uy tín và cách thức thanh toán như nào? Hãy để Vnsupermark cùng bạn đi tìm câu trả lời.

 Mua thẻ viettel ưu đãi không tưởng.

Bạn đang băn khoăn liệu mình có là “con mồi ngon” cho các tên lừa đảo trên website bán thẻ online? Nắm bắt được sự lo lắng và trăn trở của khách hàng và thị hiếu muốn mua thẻ online an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật cao. Một kênh mua bán thẻ điện thoại uy tín, ra đời từ đó. Vnsupermark.com hoạt động dựa trên sự tin tưởng của khác hàng trong suốt thời gian qua. Với sự phục vụ đầy nhiệt tình của đội ngủ chăm sóc khách hàng, chúng tôi tự hào khẳng định mình là kênh phân phối thẻ game uy tín và đáp ứng mọi nhu cầu của người mua đặc biệt là các game thủ cả trong và ngoài nước.

Một vấn đề quan trọng được đặt ra là, bạn phải làm gì hôm nay, nếu nhà mạng Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp, và game bạn đang cày cuốc có event nạp thẻ khuyến mãi, mà bạn đang bận công việc, hay bạn là người nước ngoài muốn mua thẻ Viettel chiết khấu cao để nạp vào “đứa con tinh thần của mình” để nhận được lợi nhuận cao trong dịp khuyến mãi siêu khủng này chăng? Nếu bỏ lở lần này tôi tin rằng bạn sẽ rất nuối tiếc. Vậy phải làm thế nào?.

Không đợi bạn phải đợi lâu nữa, Vnsupermark.com giới thiệu bạn cách mua thẻ Viettel với mệnh giá và số lượng bạn thích, không lo sợ hết thẻ như quán net, và thanh toán an toàn thông minh, đảm bảo bạn sẽ thích thú và cảm thấy hài lòng.

Cách mua thẻ Viettel ưu đãi khủng:

1/ Truy cập Vnsupermark.com và login vào tài khoản bạn đang có. Nếu chưa có tài khoản thì login nhanh bằng Facebook, Google, Yahoo.

2/Chọn mệnh giá và số lượng thẻ Viettel bạn đang cần mua. Nhấn vào”mua ngay”.

3/ Thanh toán: Chúng tôi hỗ trợ thanh toán cả trong và ngoài nước, cụ thể như sau:

+ Trong nước:     - OnecomND: thanh toán bằng thẻ ATM nội địa trong nước

                            - OnecomVND: Thanh toán bằng thẻ Visa/Master Card.

+ Ngoài nước:     - Khách hàng có thể thanh toán qua cổng thanh toán Paypal, Visa/Mastercard.

                           - Đặc biệt, Khách hàng ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth Bank hoặc Wespact mà không hề mất phí thanh toán như 2 hình thức trên.

4/ Nhận thẻ: Bạn đợi vài phút để nhân viên kiểm tra thông tin và nhận thẻ tại email bạn đăng kí mua hàng ở website và chiến game ngay, cũng như nhận khuyến mãi từ nhà mạng.

Chúng tôi sẽ luôn bên bạn khi bạn cần chúng tôi, và sẽ hoạt động với tiêu chí vì các khách hàng thân yêu để tiếp tục công việc yêu thích của chúng tôi là lắng nghe và làm hài lòng các bạn. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ hoàn thiện hơn, cố gắng là kênh phân phối thẻ game online số 1 tại Việt Nam. 

 

Tin Liên Quan: