Từ ngày đầu mới ra đời Audition, cho tới tận bây giờ sau 9 năm ra mắt thì cộng đồng game thủ chơi Au đã tăng lên con số khủng. Bên cạnh các cãi tiến về kỹ thuật cũng như đồ hoạ của game cũng đã có những bước tiến xa đáng kể. Tiện 1 việc là chơi Au bạn có thể thoả thích dùng thẻ gì cũng có thể nạp được, trong đó không thể kể đến việc mua thẻ viettel online nạp Audition.

 

1 số lưu ý nhỏ dành cho game thủ Au cần phải lưu ý:

  • Có rất nhiều game thủ bị gặp lỗi Patcher ( thực thi sai), nguyên nhân chính có 3 khả năng xảy ra:

+Lỗi do mạng Internet hoặc trình duyệt không có kết nối, hãy kiểm tra để cài đặt lại chương trình.

+Bạn nên down bản client mới nhất để tránh trường hợp lỗi Patcher và khi cài đặt bạn không phải cài patcher nhé.

+Khi tạo account bạn vô tình có kèm theo dấu cách ( phím space) hoặc dùng tiếng Việt. Tốt nhất, khi tạo tài khoản bạn không nên sử dụng phím cách trên bàn phím, các phím đặc biệt (!@#$%^&....) và không sử dụng tiếng Việt.

  • Bản Au mobile cũng không hề kém hấp dẫn bằng trên bàn PC:

Theo thời gian thì game Au hướng tới việc khách hàng có thể chơi game được ở bất kì nơi đâu mà không phụ thuộc vào địa điểm, cứ thích chơi game là bạn sẽ chơi được ngay, chính vì vậy việc ra đời bản Au mobile là điều tất yếu xảy ra. Vậy nên, nếu bạn là 1 tín đồ Au thì hãy nhanh tay cài ngay cho mình bản Au mobile về điện thoại của mình đi nhé. Không hề thua kém khi chơi trên PC về tính năng cả về đồ hoạ tới cách chơi hay thời gian mua - bán vô cùng siêu dễ - siêu nhanh.

Và điều đặc biệt, để nâng cấp nhân vậu của mình, đừng quên truy cập vnsupermark.com để mua thẻ viettel nạp Au nhanh chóng bạn nhé.

Hãy nạp thẻ viettel để tiếp tục trở thành tín đồ trung thành của Audition cùng vnsupermark.com ngay hôm nay nào!