Hiện nay nhu cầu dùng thẻ điện thoại nói chung và thẻ Vinaphone nói riêng ngày càng tăng. Làm thế nào để có những chiếc thẻ Vinaphone nhanh nhất, tiện lợi nhất, an toàn nhất, giá rẻ nhất đối với nhiều bạn vẫn còn là một ẩn số. Vậy ngày hôm nay bạn hãy cũng Vnsupermark.com đi tìm ẩn số đó nhé.

Đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về Vnsupermark. Nhưng chủ yếu những câu hỏi đó xoay quanh việc làm thế nào mua thẻ Vinaphone bằng Visa, Mastercard nhanh chóng? Có thể sử dụng những chiếc thẻ Visa hay Mastercard để tiến hành mua thẻ được không? Cách mua thẻ này như thế nào…Những câu hỏi đó sẽ được trả lời ngay trong bài viết này.

Mua thẻ Vinaphone bằng Visa hay Mastercard nhanh chóng tại Vnsupermark.com

Cách để các bạn có thể tiến hành mua thẻ Vinaphone nhanh chóng dù bạn ở bất kì đâu, bất kì quốc gia nào, khoảng cách bao xa đó chính là cách mua thẻ Vinaphone online. Và Vnsupermark.com chính là địa chỉ uy tín giúp bạn thực hiện điều đó.

Vậy sử dụng những chiếc thẻ Visa hay Mastercard có thể mua thẻ Vinaphone được không? Đến với Vnsupermark.com không có gì là không thể nhé. Tại web bạn có thể tiến hành mua thẻ Vianphone online bằng những chiếc thẻ Visa hay Mastercard một cách dễ dàng. Dù bạn ở trong nước hay bạn đang ở nước ngoài chỉ cần bạn sở hữu cho mình một chiếc thẻ Visa hay Mastercard và một chiếc điện thoại hay laptop có kết nối Internet là bạn đã có thể mua thẻ Vinaphone một cách đơn giản tại Vnsupermark.com

Việc mua thẻ Vinaphone bằng thẻ Visa hay Mastercart tại Vnsupermark.com có lợi ích gì?

Việc mua thẻ tại web mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Không những bạn nhận được những  chiếc thẻ nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Mà bạn còn tiết kiệm được cả thời gian công sức và tiết kiện được tiền với những chiếc thẻ Vianphone giá rẻ tại web. Bên  cạnh đó còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại web giúp bạn mua thẻ mọi lúc, mọi nơi.

Nhưng đối với những bạn mới mua thẻ lần đầu tại Vnsupermark.com bạn phải lưu ý một số điểm như sau: Để đảm bảo an toàn cho chủ tài khoản cũng như có thể tiến hành giao dịch lâu dài thì đối với những bạn mới mua thẻ lần đầu sẽ phải cung cấp một số thông tin về thẻ bank và bằng lái. Cụ thể:

Đối với thẻ bank:+ Mặt trước: che những số ở giữa và để 6 số đầu và 3 số cuối.

                               + Mặt sau: che 3 số bảo mật.

Và bạn cung cấp 2 mặt bằng lái xe tại quốc gia bạn đang sinh sống, có tên trùng với tên chủ thẻ bank.

Việc làm này chỉ nhằm mục đích bảo đảm an toàn tuyệt đối cho chủ thẻ. Và những thông tin này bạn chỉ cần cung cấp 1 lần và sẽ được bảo mật tuyệt đối nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đối với những lần mua thẻ tiếp theo bạn sẽ không cần cung cấp thông tin nữa mà xe nhận được thẻ ngay sau khi thanh toán.

Những ẩn số về cách mua thẻ Vinaphone trực tuyến nhanh chóng, an toàn bằng những chiếc thẻ Visa hay Mastercard đã được Vnsupermark.com bật mí cho bạn rồi. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay cách mua thẻ tiện lợi này.

Chúc bạn mua thẻ thàng công trong lần giao dịch đầu tiên tại web nhé.

 <Thoa>