Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ vinaphone bằng visa uy tín an toàn

Mua thẻ vinaphone bằng Visa chính là cách an toàn nhanh chóng và tiện lợi cho các game thủ sinh sống tại nước ngoài, đặc biệt là Mĩ, Đức, Anh, Cộng Hòa Séc. Hiện tại việc mua hàng online bằng Visa không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, cũng giống như thẻ ATM, thẻ Visa cho phép thanh toán trực tuyến dễ dang, rút tiền, chuyển tiền nhưng không chỉ gói gọn trong thanh toán tại Việt Nam. Thẻ Visa còn có thể dùng để thanh toán quốc tế tại các kênh thương mại điện tử lớn.

 

Thông thường sẽ có 2 dạng dịch vụ đó là thẻ Visa debit và visa credit. Thẻ credit card là thẻ tín dụng loại thẻ cho phép bạn vay tiền của ngân hàng để tạm thời mua sắm khi tài khoản ngân hàng của bạn không đủ tiền tiêu chi. Còn thẻ Debit card là thẻ có chức năng khác hẳn so với thẻ tín dụng. Với loại thẻ này bạn chỉ có thể thanh toán với số tiền mà bạn đang có trong tài khoản ngân hàng. Nếu bạn không có đủ tiền trong thẻ thì bắt buộc phải ra ngân hàng nạp thêm tiền vào hoặc nhận chuyển khoản từ ai đó. Với 2 loại thẻ trên bạn có thể lựa chọn cho mình loại thẻ visa phù hợp.

 

Mua thẻ vinaphone online bằng Visa nhanh chóng, an toàn

Có thẻ Visa trong tay rồi, giờ sẽ tiếp tục đến bước mua sắm online. Trong bài viết này, Vnsupermark.com đề cập đến hình thức mua thẻ vinaphone khi ở nước ngoài thanh toán bằng Visa. Bởi đây là vấn đề được nhiều người Việt ngoại quốc quan tâm, trong đó phần lớn là các game thủ Việt Kiều chơi các tựa game online Việt Nam có nhu cầu mua thẻ bằng chính tài khoản Visa mình đang sở hữu.

Hiện nay có nhiều kênh bán hàng hỗ trợ nạp thẻ viettel bằng Visa trong đó có Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến cho game thủ nước ngoài thanh toán bằng Visa.

Ngoài ra nếu sử dụng Mastercard hay Paypal cũng có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn như visa. Đặc biệt, riêng game thủ tại Úc có ngân hàng Commonwealth bank không tốn một đồng chi phí nào.

Mua thẻ Vinaphone online bằng Visa trên Vnsupermark.com vô cùng đơn giản, an toàn và tiện lợi. Thời gian giao dịch cũng sẽ rất nhanh chóng bởi được thực hiện trên hệ thống website ổn định, có đội ngũ nhân viên làm việc 24/24 giờ tất cả các ngày thay phiên nhau trực, vì thế luôn đảm bảo quá trình mua bán thẻ diễn ra xuyên suốt, không phân biệt thời gian, múi giờ, nơi chốn.

 Khi mua thẻ vinaphone bằng Visa tại Vnsupermark.com hay bất cứ trang thương mại nào bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản,... Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được Vnsupermark.com 

 

 

Tin Liên Quan: